22:44 EST Thứ ba, 11/12/2018

Menu chinh

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3233

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 410535

Phòng Thí nghiệm Trung tâm
Chi cục TY TTH
Một số Doanh nghiệp liên kết đào tạo, tuyển dụng với Khoa
Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam
Công ty Greedfeed
Công ty TNHH De Heus
Công ty TNHH SUNJIN VINA
Công ty Cargill
Công ty CU Vina Agri
Công ty Olmix khu vực Châu Á Thái Bình Dương
Công Ty TNHH Nhật Huy Khang
Công Ty TNHH Việt Pháp Quốc Tế
Tuyển sinh 2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM HUẾ THĂM CÔNG TY EMIVEST

Thứ sáu - 16/12/2016 23:29
Ngày 10 tháng 12 năm 2016 đoàn công tác của trường ĐH Nông Lâm Huế do PGS TS Lê Văn An dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với công ty TNHH Emivest tại trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia đoàn công tác gồm có PGS TS Nguyễn Xuân Bả, trưởng khoa Chăn nuôi Thú y, PGS TS Nguyễn Hữu Văn, Phó trưởng khoa; GS TS Lê Đức Ngoan; PGS TS Lê Đình Phùng; TS Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng phòng TCHC; ThS Trần Võ Văn May, Trưởng phòng CTSV. Đại diện lãnh đạo Công ty Emivest tiếp đoàn gồm có ông Tee Nian Howe, Giám đốc điều hành; ông Teo Kian Chai, Giám đốc trại, Tiến sĩ Lê Thanh Phương, Giám đốc gia công và các trợ lý Nguyễn Tấn Tam, Phan Bá Hữu là cựu sinh viên của khoa Chăn nuôi thú y, trường ĐH Nông Lâm Huế.

Ảnh 1: Lãnh đạo hai đơn vị bàn bạc tại văn phòng công ty
 
Công ty TNHH Emivest Việt Nam và Emivest Feedmill Việt Nam đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006 và năm 2010. Hiện nay, tập đoàn này đang hoạt động ở Việt Nam với hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.  Cả hai nhà máy này đều được thiết kế và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến từ Thụy Sĩ có tổng công suất 720.000 tấn/năm các loại thức ăn cho lợn, gà thịt công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gà đẻ thương phẩm, vịt thịt, vịt đẻ, cút, … Công ty TNHH Emivest Việt Nam đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực con giống, chăn nuôi gà thịt và gà đẻ trứng thương phẩm. Đây là một trong những đơn vị chăn nuôi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam được nhận “Chứng chỉ công nhận an toàn dịch bệnh động vật”…
Hai bên đã chia sẽ thông tin về hoạt động đào tạo, nghiên cứu và sản xuất kinh doanh, tập trung vào mối quan tâm chung là đào tạo sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu của thực tiến sản xuất. Trên cơ sở đó lãnh đạo nhà trường và công ty cùng nhất trí sẽ tiến tới hợp tác sâu rộng trong tiến trình cải tiến chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp, hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật, và tư vấn kỹ thuật cho các hoạt động sản xuất của công ty.


Ảnh 2: Hiệu trưởng Lê Văn An trao quà lưu niệm cho công ty Emivest

Tác giả bài viết: NHV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Vào website Đại học Huế
Website Trường ĐHNL HUế
Quản lý đào tạo
Lịch công tác Trường ĐHNL Huế
Danh sách các lớp (nhóm) hệ tín chỉ
Check e-mail nội bộ
Việc Làm 2017