Hội thảo Khoa học “Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản – Sinh học thuộc Đại học Huế lần thứ nhất”.

Chiều ngày 13/04/2024, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với khoa Thủy sản, Trường Đại học Nông lâm, Khoa Sinh học, trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Huế tổ chức hội thảo Khoa học “Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản – Sinh học thuộc Đại học Huế lần thứ nhất”.

Buổi hội thảo có sự tham gia của ông TS. Bùi Văn Lợi – Phó giám đốc Đại học Huế, GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm Huế.

PGS. TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên của các Khoa Chăn nuôi Thú y, Thủy sản và Sinh học thuộc Đại học Huế.

Tại buổi hội thảo, PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, nguyên Giám đốc Đại học Huế đã trình bày “Xu hướng hợp tác đa ngành, đa lĩnh vực trong nghiên cứu khoa học”.

Tiếp theo đó các Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm, Khoa Thủy Sản, Trường Đại học Nông Lâm, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, thuộc Đại học Huế đã trình bày tham luận của mình.

NCS. Trần Vinh Phương trình bày “Đánh giá mức độ biểu hiện gene LvCTL3 mã hóa C-type lectin từ tôm thẻ chân trắng”

Cuối buổi hội thảo, Khoa Chăn nuôi Thú y – Thủy sản – Sinh học đã ký hợp tác giữa các khoa và trao quyền đăng cai cho đơn tổ chức Hội thảo lần thứ 2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI THẢO:

Bài trướcTuyển sinh Đại học – Ngành Thú y (Veterinary medicine)