Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tham dự Hội nghị quốc tế SAADC 2023 tại Lào

0
39

Từ ngày 21 – 24 tháng 11/2023, Đoàn Cán bộ Giảng viên (CBGV) khoa Chăn nuôi Thú y (CNTY), Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tham dự  Hội nghị quốc tế về nông nghiệp chăn nuôi bền vững cho các nước đang phát triển (SAADC2023) lần thứ IX, được tổ chức tại Viên Chăng – Lào.

Trước ngày diễn ra Hội nghị phiên chính thức, đoàn công tác khoa Chăn nuôi Thú y, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam – chi nhánh Lào. Đây là một trong số các đối tác có mối liên kết chặt chẽ trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với Khoa CNTY trong nhiều năm gần đây.

Chụp hình lưu niệm cùng tại nhà máy tại GeenFeed tại Lào

Tiếp Đoàn công tác của khoa CNTY có ông Hoàng Ngọc Hảo – Giám đốc điều hành cùng toàn thể Ban lãnh đạo của Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam – chi nhánh Lào. Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Ngọc Hảo đã cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác, tạo điều kiện của khoa CNTY cũng như trường Đại học Nông Lâm Huế trong việc cung ứng cho Công ty các lao động có chất lượng trong những năm vừa qua.

Trong 4 ngày 21 và 24 tháng 11, Đoàn CBGV khoa CNTY, Trường ĐHNL, ĐHH đã tham dự chính thức Hội nghị quốc tế về nông nghiệp chăn nuôi bền vững cho các nước đang phát triển (SAADC 2023) lần thứ IX, được tổ chức tại Viên Chăng – Lào với tư cách là Đoàn đại biểu tham dự hội nghị với số lượng đông nhất (15 đại biểu); 10 poster được trình bày trong hội nghị, bên cạnh đó là 04 công trình nghiên cứu tiêu biểu đã được lựa chọn để báo cáo trực tiếp tại hội nghị, đây có thể được coi là sự đóng góp đáng kể về số lượng công trình khoa học, góp phần không nhỏ vào thành công chung của hội nghị.

Đoàn tham dự Hội nghị quốc tế về nông nghiệp chăn nuôi bền vững cho các nước đang phát triển (SAADC2023)
Ths. Trần Thanh Hải báo cáo tại hội nghị

TS. Lê Nữ Anh Thư báo cáo tại hội nghị

TS. Phạm Hoàng Sơn Hưng báo cáo tại hội nghị

Trong khuôn khổ hội nghị, ngày 23/11, đoàn cán bộ khoa Chăn nuôi Thú y tham dự Chuyến thực địa đến các cơ sở chăn nuôi tại Lào.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI NGHỊ:

Ban truyền thông khoa Chăn nuôi Thú y

Bài trướcToạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)
Bài tiếp theoTổng kết năm học 2022 – 2023 và chương trình đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa Chăn nuôi Thú y

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here