CÔNG ĐOÀN

Cùng với sự ra đời của Khoa CNTY, Công đoàn bộ phận Khoa đã trải qua quá trình hình thành và phát triển trong suốt 53 năm qua. Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa CNTY nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra 5 đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn. Công đoàn bộ phận Khoa CNTY đã có những hoạt động sôi nổi và đạt được nhiều thành tích cao.

Bên cạnh những thành quả đạt được trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các thầy cô giáo trong khoa còn tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào do Công đoàn cơ sở Trường ĐHNL, Đại học Huế tổ chức. Bên cạnh đó, Công đoàn bộ phận Khoa CNTY còn là nơi để chia sẻ và động viên các công đoàn viên vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Những lúc thầy cô đau ốm, chúng tôi đều cùng nhau thăm hỏi động viên kịp thời thông qua tổ chức công đoàn. Các thành tựu to lớn trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của các thầy cô đã được đơm hoa kết trái với những tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ, huân chương, danh hiệu nhà giáo ưu tú, nhà giáo nhân dân đến với các thầy cô cũng như tập thể Công đoàn bộ phận Khoa CNTY, trong niềm vui chung đó đều thể hiện sự đoàn kết thân thương. Trong năm học 2019-2020, Công đoàn bộ phận Khoa CNTY trường ĐHNL, Đại học Huế đã vinh dự được nhận bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn tự hào là một trong những công đoàn viên của Công đoàn bộ phận Khoa CNTY – ngôi nhà chung, ấm áp để mọi người tìm về khi cần chia sẻ những thành công cũng như khó khăn trong công việc và cuộc sống.

BCN công đoàn khoa CNTY nhiệm kỳ 2023-2028
Chủ tịch: PGS.TS. Nguyễn Xuân Hòa