Bảo vệ luận văn cho học viên Cao học Thú y khóa 27

Chiều ngày 19/07/2023, tại trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức khai mạc và bảo vệ luận văn cho các học viên cao học ngành Thú y khoá 27. Tham gia bảo vệ luận văn có các học viên, đa phần đến từ các cơ quan chuyên môn khác nhau như Chi cục Chăn nuôi Thú y tỉnh Khánh Hòa,…

Tham dự lễ khai mạc về phía trường Đại học Nông Lâm, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Đinh Văn Dũng, trưởng khoa Chăn nuôi Thú y cùng tập thể thầy cô giáo đang công tác tại khoa Chăn nuôi Thú y cũng như trong Đại học Huế, các học viên cao học và các bạn sinh viên đại học quan tâm tham dự.

Ngay sau khai mạc, hai phòng bảo vệ luận văn tổ chức trong ngày 19/07 các học viên đã bảo vệ thành công xuất sắc, đặc biệt một số học viên đã có các bài báo được đăng trên tạp chí chuyên ngành uy tín trong nước từ kết quả nghiên cứu của mình.

Bài trướcHội nghị chuyển giao kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ
Bài tiếp theoLàm việc và ký kết hợp tác với Chi cục Nông nghiệp Đà Nẵng