Hội nghị Cán bộ Viên chức và Người lao động Khoa Chăn nuôi Thú y năm học 2023 – 2024

Tham dự hội nghị Ban chủ nhiệm khoa CNTY, BCH công đoàn khoa, BCH Liên chi đoàn khoa và toàn thể CBVC&LĐ Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại hội nghị PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trong năm học vừa qua đã hoàn thành kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023 với tổng số giờ giảng dạy quy chuẩn toàn khoa là 20.974 giờ (bình quân 428 giờ chuẩn/người) vượt định mức (171,7 tiết/nười) là 256,3 giờ/ngượt, vượt 150%, số lượng tuyển sinh đại học của khoa vượt chỉ tiêu, tuyển sinh thạc sỹ: 1 lớp (1 lớp TY với 6 học viên), Tuyển sinh NCS: 01 (ngành Chăn nuôi)

PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa CNTY trình bày báo cáo tại hội nghị

Trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao KHCN, tổng số giờ nghiên cứu Khoa học quy đổi: 78.234 giờ, năm vừa qua khoa CNTY đã tham dự Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Thú y toàn quốc (AVS2023) tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Số bài báo trong nước: 21, Các công trình khoa học được công bố trong năm học trên các tạp chí khoa học chuyên ngành quốc tế theo phân bổ của Nhà trường: 24, bên cạnh đó, khoa CNTY tổ chức 10 buổi seminar khoa học dưới dạng các báo cáo nghiên cứu đề tài các cấp và chia sẻ kết quả nghiên cứu.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hòa – Phụ trách công đoàn khoa CNTY trình bày báo cáo tại hội nghị

Hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên năm học 2022-2023 cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hầu hết công đoàn viên chấp hành tốt Nghị quyết của Đảng, chủ trương chính sách và pháp luật của nhà nước, các qui định của trường và Đại học Huế; đời sống công đoàn viên ổn định; tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động phong trào; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần cho công đoàn viên. Liên chi đoàn khoa đã thực hiện tốt các phong trào do đoàn cấp trên phát động, đồng thời chủ động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao cho sinh viên, giải bóng chuyền Nam, Nữ sinh viên (Thái Việt Cup).

Cũng trong hội nghị, CBVC&LĐ đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng và từ đó bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. PGS.TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y cho biết năm học 2023-2024, khoa CNTY sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ và các giải pháp toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Bài trướcKhai mạc Ngày hội định hướng và Cơ hội việc làm ngành Chăn nuôi thú y lần thứ 8
Bài tiếp theoToạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)