Đội bóng chuyền Nữ Khoa CNTY vô địch Giải bóng chuyền Trường Đại học Nông lâm Huế 2024

Chiều tối ngày 06.10.2024, tại nhà Thi đấu bóng chuyền trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra các trận Chung kết và Lễ bế mạc giải bóng chuyền truyền thống sinh viên HUAF năm 2024.
Trận chúng kết Nữ đã diễn ra giữa đội Nữ Khoa CNTY và Khoa CKCN, trận đấu đã diễn ra đầy căng thẳng và kịch tích khi 2 đội liên tiếp bám đuổi điểm số của nhau. Cuối cùng đội Nữ Khoa CNTY đã dành chiến thắng 3 – 0 trước đội nữ khoa CKCN. Khép lại giải đấu một cách thành công.
Trong khi đó mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng do các thành viên mới còn non trẻ nên đội Nam Khoa CNTY chỉ dừng lại ở vòng bảng.
Chúc mừng đội Nữ Khoa CNTY đã lần thứ 6 liên tiếp vô địch Giải bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải: