Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

0
95

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần, năm mới 2022, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế gửi lời chúc đến toàn thể Cán bộ viên chức & Lao động, sinh viên, học viên trong toàn trường.

“Năm Tân Sửu 2021, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực và cố gắng của toàn thể quý Thầy Cô, viên chức, lao động và người học, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Nhà trường cũng đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.
Tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy Cô, viên chức, người lao động và người học toàn trường. Trước thềm năm mới, xuân Nhâm Dần 2022, chúc quý Thầy Cô, viên chức, người lao động và người học toàn trường mạnh khỏe, bình an và thịnh vượng, tiếp tục đóng góp sức mình góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế ngày càng vững mạnh. 
 
Chúc mừng năm mới.”
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
Bài trướcChỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển (Dự kiến) Khoa Chăn nuôi – Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (DHL) năm 2021
Bài tiếp theoTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG TY HÒA PHÁT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here