CLB Chăn nuôi gà Vietswan

0
82

Câu lạc bộ “Chăn nuôi gà – Vietswan” là diễn đàn để sinh viên ngành Chăn nuôi và Thú y ở khoa CNTY, Trường ĐHNL – ĐH Huế kết nối với nhau đồng thời kết nối với doanh nghiệp Vietswan trong phát triển nghề nghiệp, đặc biệt tập trung vào phát triển chăn nuôi gà công nghiệp. Các thành viên câu lạc bộ tự nguyện cùng tham gia chia sẻ và được trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm và thực hành các kỹ năng về chăn nuôi gà, cũng như kỹ năng công tác. Các hoạt động của câu lạc bộ chú trọng cung cấp các kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực tế về chăn nuôi gà công nghiệp và các kỹ năng khác cho các thành viên của câu lạc bộ
Ban chủ nhiệm CLB hiện tại:

TT Họ và tên Đơn vị Chức vụ
1 Trần Ngọc Long Chi đoàn CBGV Chủ nhiệm
2 Nguyễn Thị Quỳnh Anh Chi đoàn CBGV Phó chủ nhiệm
3 Trương Việt Hưng CN51A Phó chủ nhiệm
4 Đào Huỳnh Đức TY51B Ủy Viên

Câu lạc bộ được ra mắt ngày 23/05/2020 với các mục tiêu chính:
– Định hướng nghề nghiệp sớm, tăng tính yêu nghề chăn nuôi và tạo phong trào học tập, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Chăn nuôi và Thú y.
– Tạo môi trường học tập năng động để sinh viên có thể chủ động chia sẻ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp chăn nuôi gà cũng như các năng lực hoạt động xã hội khác.
– Tăng cường sự gắn kết Sinh viên – Khoa – Doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động ngành chăn nuôi gà.
– Tạo môi trường để doanh nghiệp Vietswan chia sẻ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên làm việc trong công ty Vietswan sau khi tốt nghiệp.
Hoạt động của CLB
– Tổ chức diễn đàn học thuật để cho sinh viên củng cố kiến thức; đồng thời được chia sẻ và phổ biến kỹ thuật mới trong chăn nuôi, thú y liên quan đến chăn nuôi gà công nghiệp bởi cán bộ giảng viên của khoa Chăn nuôi Thú Y và các chuyên gia của công ty Vietswan thông qua các buổi sinh hoạt học thuật theo từng chuyên đề.
– Tổ chức thực hiện các mô hình chăn nuôi gà thực tế để cho sinh viên thực hành một số kỹ năng nghề nghiệp về chăn nuôi và thú y ở trại thực nghiệm Thủy An.
– Tổ chức kinh doanh các sản phẩm từ các mô hình chăn nuôi (gà, trứng mang thương hiệu của câu lạc bộ).

Liên hệ: https://www.facebook.com/Vietswan-Chicken-Breeding-Club-Huaf-101292511626084

Bài trướcHỌC BỔNG
Bài tiếp theoChương trình đào tạo theo đặt hàng của công ty Greenfeed Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here