CEO Talk “Cơ hội việc làm của sinh viên ngành CNTY tại công ty Emivest, công ty Vietswan”

0
208

Sáng ngày 23/05/2020, tại nhà đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế, Công ty Emivest, công ty Vietswan kết hợp với khoa Chăn nuôi Thú Y đã tổ chức buổi CEO talk cho sinh viên của khoa. Đại diện đoàn cán bộ công ty Emivest Feedmill do ông TS. Lê Thanh Phương, giám đốc các chương trình chăn nuôi gia công của công ty Emivest, về phía công ty Vietswan do bà Lê Ly Ly, Tổng giám đốc công ty cổ phần chăn nuôi Vietswan cùng đoàn lãnh đạo công ty. Đại diện khoa Chăn nuôi Thú Y có thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, trưởng khoa CNTY.

PGS.TS Nguyễn Hữu Văn, trưởng khoa CNTY phát biểu tại buổi CEO Talk

Mục tiêu của buổi CEO talk là chia sẻ với sinh viên về tình hình chăn nuôi của Việt Nam và những khó khăn, thách thức mà sinh viên có thể đối mặt sau khi ra trường xin việc làm tại các nhà tuyển dụng.

TS. Lê Thanh Phương, Giám đốc các chương trình chăn nuôi gia công của công ty Emivest Feedmill  chia sẻ  với sinh viên Ông Phan Bá Hữu, Giám đốc cao cấp chăn nuôi gia công gà thịt công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam chia sẻ với sinh viên tại buổi CEO Talk

Qua buổi CEO Talk sinh viên cũng đã có thêm thông tin về nhu cầu của các doanh nghiệp và những trang bị kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcTuyển dụng Công ty TNHH Gold Coin Feedmill
Bài tiếp theoDanh sách sinh viên trúng tuyển công ty Chăn nuôi gà thương phẩm và công ty Thế giới trứng Vietswan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here