10 suất học bổng dành cho tân sinh viên khóa 53 khoa Chăn nuôi – Thú y

Tiếp theo các chương trình học bổng dành cho sinh viên mới tựu trường, nhằm tiếp tục khuyến khích, hỗ trợ các tân sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y có hoàn cảnh khó khăn, công ty TNHH CJ VINA AGRI trao 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu/ suất.

Tiêu chí xét học bổng:

1. Tân sinh viên khóa 53, khoa Chăn Nuôi Thú Y
  2. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc cá biệt
  3. Tiêu chí vượt khó học giỏi (mang tính tham khảo)

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

1. Thông tin cá nhân của tân sinh viên (có dán ảnh): Địa chỉ, điện thoại, email (đảm bảo để công ty có thể liên lạc trực tiếp với sinh viên)
  2. Sơ yếu lý lịch, xác nhận hộ nghèo/ cận nghèo (nếu có)
  3. Xác nhận các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn cá biệt (nếu có)
  4. Khuyến khích sinh viên sáng tạo bổ sung linh hoạt các loại hồ sơ tùy ý, phát huy tính sáng tạo.

Thông tin chi tiết về xét duyệt học bổng, nộp hồ sơ, liên lạc với cô: Lê Thị Thu Hằng – trợ lý giáo vụ khoa Chăn nuôi Thú Y – Văn phòng khoa Chăn nuôi Thú Y, trường Đại học Nông Lâm, Đại Học Huế, email: lethithuhang@huaf.edu.vn; Điện thoại: 02343 525 439 (giờ hành chính).

Tham khảo thông tin các nguồn học bổng khác dành cho tân sinh viên khóa 53: https://cnty.huaf.edu.vn/2019/07/29/10-suat-hoc-bong-thu-khoa-nganh-chan-nuoi-va-thu-y-trung-tuyen-nam-2019/

Nguyễn Hải Quân

Bài trướcThông báo bổ sung đợt 1 đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi THPT và kết quả học tập THPT (xét học bạ) đợt 3 năm 2019
Bài tiếp theoGặp mặt tân Sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y K53