Học viện King Mongkut ‘s Institute of Technology Ladkrabang (KMITL, Thái Lan) đến thăm và làm việc cùng Trường Đại Học Nông Lâm Huế và khoa Chăn nuôi Thú y

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Học viện King Mongkut ‘s Institute of Technology Ladkrabang (KMITL, Thái Lan) tới trường Trường Đại học Nông Lâm. Trong 2 ngày 27-28/3/2019, Khoa công nghệ nông nghiệp (Faculty of Agricultural Technology) gồm 2 cán bộ và 9 sinh viên ngành Chăn nuôi sang tham quan trao đổi với Trường Đại học Nông Lâm Huế và khoa Chăn nuôi-Thú y. Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có PGS.TS Lê Đình Phùng- Phó hiệu trưởng, về khoa Chăn nuôi – Thú y có PGS.TS Nguyễn Hữu Văn-Phó Trưởng Khoa, TS Dương Thanh Hải- Trợ lý khoa học cùng các thầy cô trong khoa. Trong buổi làm việc này hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trao đổi sinh viên và giáo viên giữa hai khoa. Sau buổi làm việc này đoàn đã có chuyến thăm Nhà máy ấp trứng 3FVIET ở huyện Quảng Điền và trang trại bò thịt tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Bài trướcHội trại kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2019) của liên chi đoàn khoa Chăn nuôi Thú Y
Bài tiếp theoThông báo tuyển dụng Công ty Cổ phần UV