C.ty Greenvet – Tuyển Bác sĩ Thú y / Kỹ sư Chăn nuôi

Tên công ty Công ty cổ phần thú y Xanh Việt Nam
Địa chỉ Lô đất A2 – CN2 – Khu công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm – Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội
Website greenvet.com.vn
Điện thoại 0965.180.463
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam, tiền thân là công ty TNHH Thú y Xanh Việt Nam với các lĩnh vực hoạt động chính hiện nay là cung cấp các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, phụ gia dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi… Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty đều kiên định theo con đường đã chọn: “An toàn sinh học”
Với trên 200 nhân viên, Công ty CP Thú y xanh Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên cả nước. Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam kế hoạch phát triển 9 đơn vị thành viên – hiện tại đã hình thành 5 đơn vị phát triển trên toàn quốc.
Ngành nghề kinh doanh chủ yếu:
– Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
– Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y thủy sản.
– Kinh doanh phụ gia thức ăn gia súc.
– Kinh doanh dụng cụ, thiết bị dùng trong chăn nuôi.
Nhằm phát triển nguồn lực trước mắt và lâu dài để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, công ty CP Thú Y Xanh VN tuyển dụng các ứng viên phù hợp

Vị trí tuyển dụng Bác sỹ thú y / Kỹ sư chăn nuôi
Chức vụ Nhân viên Số năm kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề Nông-Lâm-Ngư nghiệp Yêu cầu bằng cấp Đại học
Hình thức làm việc Toàn thời gian cố định Yêu cầu giới tính Nam
Địa điểm làm việc TP. HCM Yêu cầu độ tuổi Không yêu cầu
Mức lương 15 – 20 triệu Số lượng cần tuyển 15
Mô tả công việc 1. Giới thiệu sản phẩm thuốc thú y, vaccine, dược phẩm, phụ gia thức ăn chăn nuôi… duy trì quan hệ với các đại lý, bán hàng và thu hồi công nợ.
2. Tư vấn, khám chữa bệnh cho các trại chăn nuôi heo, gà và hỗ trợ các đại lý chạy các chương trình của Công ty.
3. Mở rộng, tìm kiếm khách hàng, đại lý để xây dựng kênh phân phối sản phẩm mới.
4. Tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm của Công ty
5. Là cầu nối giữa công ty với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo chính sách và chương trình khuyến mại của Công ty.
6. Viết báo cáo công việc cho quản lý trực tiếp và họp kinh doanh 2 lần/ tháng.
Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu.
Địa điểm làm việc: Theo chi nhánh Bắc, Trung, Nam
Quyền lợi được hưởng – Mức lương cạnh tranh.
– Được đào tạo kỹ năng, năng lực chuyên môn, phát triển bản thân với các khóa đào tạo trong và ngoài nước.
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo.
– Cơ hội thăng tiến và phát triển trong lĩnh vực.
– Chế độ phúc lợi cạnh tranh.
Yêu cầu khác Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Thú y/Chăn nuôi.
Độ tuổi: Trên 22, sức khỏe tốt.
Các yêu cầu khác:
– Kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt.
– Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch.
– Năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình với công việc.
– Sức khỏe tốt, đam mê công việc kinh doanh và chịu được áp lực.
Hồ sơ bao gồm Hồ sơ đầy đủ, nộp tại
– Địa điểm nộp hồ sơ/ phỏng vấn: 83 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh
– Hotline: 08.6260.2695 (Gặp Ms Diễm)
– Email: tuyendung@thuyxanh.com.vn