Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 8/3/2015, tại tiền sảnh khoa CNTY đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “LỜI CẢM ƠN NGỌT NGÀO NHẤT”. Hội thi đã quy tụ nhiều đội thi đến từ các Chi Đoàn trong khoa CNTY.
Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đơn vị mình.
Những diễn biễn tại Hội thi đã cho thấy được sự quyết tâm giữa các đơn vị. Như chúng ta vẫn thường nghĩ, việc cắm hoa cần đến đôi bàn tay khéo léo của các chị em. Nhưng tại hội thi, các sinh viên nam cũng cho thấy những ý tưởng hết sức độc đáo, táo bạo.
Hội thi cũng là dịp để các sinh viên trong khoa có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Bài trướcNgành Chăn nuôi và Thú y – Dễ xin việc nhất trong những năm tới
Bài tiếp theoGiải bóng đá Tân sinh viên khóa 48 cúp HUEITC 2015