CLB Sinh viên với phát triển chăn nuôi lợn – CJ Vina

CLBSinh viên với phát triển chăn nuôi lợn – CJVina”

1. Quá trình thành lập

– Ngày thành lập: 25/8/2018 (Ngày ra mắt CLB: 15/9/2018).

– Ngày truyền thống: 10/10 hằng năm.

1. Ban chủ nhiệm CLB
TT Họ và tên Đơn vị Chức vụ
1 Lê Đức Thạo Khoa CNTY Chủ nhiệm
2 Văn Ngọc Phong Chi đoàn CBGV Phó chủ nhiệm
3 Trần Ngọc Long Chi đoàn CBGV Phó chủ nhiệm
4 Trần Viết Ánh Chăn nuôi 51B Phó Chủ nhiệm
5 Nguyễn Văn Kiệt Thú y 50C Ủy viên
  1. Mục tiêu của Câu lạc bộ

– Định hướng nghề nghiệp và tình yêu đối với chăn nuôi lợn.

– Tạo môi trường học tập và trau dồi kiến thức thực tế về chăn nuôi lợn đang áp dụng tại các trang trại chăn nuôi lợn công nghiệp.

– Chia sẻ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp về chăn nuôi lợn cũng như các năng lực hoạt động xã hội giữa các thành viên của câu lạc bộ.

– Tăng cường sự gắn kết Sinh viên – Khoa – Doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động ngành chăn nuôi.

– Tạo môi trường để doanh nghiệp CJ Vina chia sẻ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên làm việc trong công ty CJ Vina sau khi tốt nghiệp.

1. Nội dung hoạt động của Câu lạc bộ

– Tổ chức diễn đàn học thuật để cho sinh viên củng cố kiến thức; đồng thời được chia sẻ và phổ biến kỹ thuật mới trong chăn nuôi, thú y liên quan đến chăn nuôi lợn công nghiệp từ cán bộ giáo viên Khoa CNTY và thành viên CLB.

– Đại diện công ty CJ Vina chia sẻ những kiến thức và các kỹ thuật trong chăn nuôi lợn công nghiệp đang được áp dụng tại công ty CJ Vina.

Bài trướcThông báo về việc đón tiếp sinh viên năm nhất nhập học và kế hoạch học tập học kỳ 1 năm học 2020-2021
Bài tiếp theoQuyên góp hỗ trợ Tân sinh viên đến từ vùng ngập lụt nặng