De Heus Việt Nam khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ sáu tại Bình Định

Nhận lời mời của Ngài Tổng giám đốc công ty De Heus tại Việt Nam, ngày 16/3/2015 vừa qua PGS. TS Nguyễn Xuân Bả – Trưởng Khoa và TS. Dương Thanh Hải – Giảng viên Khoa Chăn nuôi thú y, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham dự lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại khu công nghiệp Nhơn Hoà, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là nhà máy sản xuất thức ăn thứ 6 của công ty De Hus tại Việt Nam và là nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên của công ty De Heus tại khu vực miền trung với công suất khoảng 150-200 ngàn tấn/năm và với vốn đầu tư khoảng10 triệu đô la Mỹ. Nhà máy De Heus tại Bình Định sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm, nhằm mục đích phục vụ cho thị trường miền Trung đầy tiềm năng. Đây là một bước tiến nữa của De Heus trong việc khẳng định thương hiệu, nâng cao thị phần và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn tại Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói riêng.

Một số hình ảnh về lễ khánh thành nhà máy thức ăn

PGS. TS Nguyễn Xuân Bả, trưởng Khoa Chăn nuôi thú y tặng hoa chúc mừng công ty De Heus

Ngài Tổng Lãnh sứ quán Hà Lan Tại thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phát biểu khai mạc