HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO NHIỆM VỤ TRƯỞNG KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y NHIỆM KỲ 2020-2025

Theo quyết định số 170/QĐ-ĐHNL của trường Đại học Nông Lâm-Đại Học Huế, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y nhiệm kỳ 2020-2025 thay cho PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả kết thúc nhiệm kỳ. Sáng 26/03/2020 Khoa Chăn Nuôi Thú Y đã tổ chức phiên họp chính thức về việc bàn giao và tiếp nhận nhiệm vụ Trưởng khoa.

Tại buổi họp, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, nguyên trưởng khoa nhiệm kỳ 2014-2019, đã điểm lại các công việc chính yếu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, bàn giao công việc liên quan cho trưởng khoa nhiệm kỳ mới. PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả cũng chia sẻ những trăn trở tâm huyết của mình về chương trình hành động của khoa và tin tưởng trong nhiệm kỳ 2020-2025 khoa sẽ có những bước phát triển mới.

Nguyên trưởng khoa nhiệm kỳ 2014-2019 phát biểu chia sẻ tại buổi họp

GS.TS. Lê Đức Ngoan, Nhà giáo Ưu tú, nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y giai đoạn 2001-2007, đại diện cho cán bộ viên chức khoa phát biểu chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đã hoàn thành xuất sắc vai trò trưởng khoa nhiệm kỳ 2014-2019, chúc mừng tân trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn đã được khoa tín nhiệm. GS.TS. Lê Đức Ngoan cũng chia sẻ những nét chính về lịch sử của khoa từ năm 1967, khi mới thành lập tại Hà Bắc, cho đến nay đã trải qua 13 thế hệ lãnh đạo cấp khoa và tin tưởng thế hệ lãnh đạo mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, vượt khó để tiếp tục ổn định và phát triển khoa Chăn nuôi Thú y trong giai đoạn kế tiếp.

GS.TS. Lê Đức Ngoan đại diện cán bộ viên chức phát biểu chúc mừng tại buổi họp

Tân trưởng khoa nhiệm kỳ 2020-2025, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ viên chức khoa và lãnh đạo nhà trường; tri ân những đóng góp của nguyên trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả và cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

Tân trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh buổi họp

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn tặng hoa tri ân PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, trưởng khoa nhiệm kỳ 2014-2019

Đại diện Công đoàn khoa tặng hoa chúc mừng Tân trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn