Tiếp cận nghề cho sinh viên Khóa 56 Khoa Chăn nuôi Thú y

Vào sáng nay ngày 22/09/2023, Tại Nhà đa chức năng, Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi học Tiếp cận nghề cho sinh viên 2 ngành Chăn nuôi và Thú y, Khóa 56 Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại buổi học Tiếp cận nghề có sự có mặt của TS. Nguyễn Văn Hưng, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y, tỉnh Thừa Thiên Huế và TS. Huỳnh Văn Chương – Viện Công nghệ Sinh học, Đại học Huế cùng với quý thầy cô giáo Khoa CNTY và các bạn sinh viên Khóa 56.

Tại buổi học TS. Nguyễn Văn Hưng đã chia sẻ về hệ thống Quản lý nhà nước của ngành Chăn nuôi Thú y, tình hình phát triển chăn nuôi và thú y trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với đó là cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên vào các cơ quan nhà nước sau khi ra trường.

TS. Nguyễn Văn Hưng – Chi cục trưởng, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tiếp theo chương trình TS. Huỳnh Văn Chương – Viện Cộng nghệ và sinh học, Đại học Huế chia sẽ về các nghiên cứu và tiến bộ khoa học về lĩnh vực Công nghệ sinh học áp dụng trong chăn nuôi và thú y hiện nay.

TS. Huỳnh Văn Chương – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Sinh viên được giải đáp các thắc mắc liên quan định hướng phát triển,vị trí việc làm sau khi ra trường

Sinh viên đặt câu hỏi cho 2 vị khách mời

Buổi học Tiếp cận nghề Khóa 56 kết thúc vào 11h00 cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌC:

Toàn cảnh buổi học
TS. Dương Thanh Hải, Trưởng bộ môn Chăn nuôi giới thiệu cho các bạn sinh viên về chăn nuôi bò sữa
PGS.TS. Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng bộ môn Thú y giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Bài trướcSeminar của học viên thạc sỹ Đại học Utrecht, Hà Lan tại khoa Chăn nuôi Thú y
Bài tiếp theoBuổi gặp mặt tân sinh viên Khoá 57 với nhiều cảm xúc đặc biệt