Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp lớp Chăn nuôi Khóa 53

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 20/5/2023, khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức khai mạc Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp lớp Chăn nuôi K53 tại Giảng đường B2, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Tham dự khai mạc có: PGS.TS. Đinh Văn Dũng, trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; TS. Trần Quang Vui, phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; TS. Nguyễn Hải Quân, phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y; các thầy cô là thành viên của 4 Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp theo quyết định; và 27 bạn sinh viên các lớp chăn nuôi K53.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Đinh Văn Dũng, trưởng khoa Khoa Chăn nuôi Thú y đã phổ biến cụ thể quy trình bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, trách nhiệm, quyền hạn của các Hội đồng chấm điểm khoá luận tốt nghiệp và chúc các Hội đồng diễn ra tốt đẹp.

Sau khi khai mạc, bốn Hội đồng đã triển khai chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại các giảng đường B. Tại các Hội đồng chấm điểm bảo vệ tốt nghiệp, hầu hết các bạn sinh viên đã chuẩn bị tốt bài trình bày của mình và được Hội đồng đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại các Hội đồng chấm điểm bảo vệ tốt nghiệp:

Thầy PGS.TS. Đinh Văn Dũng, trưởng khoa CNTY phát biểu khai mạc
Hội đồng I chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng các bạn sinh viên
Hội đồng II chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng các bạn sinh viên
Hội đồng III chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng các bạn sinh viên

Lan Phương

Bài trướcSinh nhật 1 tuổi R.E.P Science “Nghiên cứu sáng tạo – Kết nối đam mê”
Bài tiếp theoTuyển dụng Công ty TNHH đầu tư và thương mại Tiến Thành Đạt