Khai mạc giải bóng chuyền nam nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y tranh Cup Thái Việt 2023

Tối ngày 20/04/2023, tại Sân bóng chuyền Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y tranh Cup Thái Việt 2023”.

“Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y” là hoạt động thường niên do Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh viên toàn khoa. Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 01/05.

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía nhà tài trợ có:
– Đại diện Công ty Thái Việt Corporation bà Lê Thị Mỹ Lệ – Trưởng nhóm tuyển dụng công ty Thái Việt

Về phía lãnh đạo Khoa: TS. Nguyễn Hải Quân – Phó trưởng Khoa

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên có: Đ/c Trương Đỗ Minh Phượng – Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Trần Hoàn Bí thư LCĐ Khoa CNTY – Trưởng ban tổ chức giải. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên đến từ các chi Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lê Trần Hoàn– Bí thư LCĐ Khoa CNTY, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Đây là giải bóng chuyền truyền thống nam nữ sinh viên khoa CNTY được tổ chức thường niên chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 04. Sau thời gian tạm hoãn do đại dịch Covid, Giải đấu lần này tiếp tục trở lại khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong LCĐ Khoa CNTY và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa”. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty Thái Việt Corporation. Ban tổ chức tin tưởng rằng, với sự đồng hành của quý vị, giải đấu năm nay sẽ diễn ra thành công, thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại!

Giải bóng chuyền năm nay quy tụ 30 đội bóng nam, nữ sinh viên đến từ các chi đoàn từ Khóa 53 đến Khóa 56. Sau khi khai mạc, giải đấu đã tiến hành 3 trận thi đấu giữa các Chi Đoàn TY56A – CN54A, CN55B – TY54A, TY56C – Ty56A.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Trao giấy chứng nhận cho đơn vị tài trợ Công ty Thái Việt Corporation

Thầy TS. Nguyễn Hải Quân – Phó trưởng Khoa CNTY lên phát biểu chỉ đạo giải đấu

Đại diện cầu thủ lên đọc lời thề.
Đại diện Nhà tài trợ và Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với đại diện các đội bóng tham dự giải

Bài trướcSeminar “Ứng dụng quy luật hiệu suất giảm dần trong phát tiển Chăn nuôi bền vững”
Bài tiếp theoSinh nhật 1 tuổi R.E.P Science “Nghiên cứu sáng tạo – Kết nối đam mê”