Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chương trình đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa Chăn nuôi Thú y

0
76

Chiều ngày 08/01/2023, tại Nhà Đa chức năng,Trường Đại học Nông Lâm – Đại Học Huế, khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức “Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chương trình đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa Chăn nuôi Thú y”.

Đến dự hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng Đào tạo và CTSV; TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường; Ths. Phùng Xuân Linh – Chủ tịch Hội sinh viên; cùng với đại diện các phòng chức năng của nhà trường, cùng toàn thể Cán bộ Giáo viên và hơn 400 sinh viên đại diện cho người học đang theo học tại Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Tại Hội nghị, TS. Trần Quang Vui, phó trưởng khoa CNTY, đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Năm học vừa qua được triển khai trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của khoa. Nhiều nhiệm vụ quan trọng không thể tiến hành theo đúng kế hoạch, ảnh hưởng tới phát triển đội ngũ, việc dạy, học và đảm bảo chất lượng giáo dục; ảnh hưởng tới tư tưởng, tâm lý của đội ngũ giảng viên, sinh viên và các bậc phụ huynh. Trong bối cảnh đó, Khoa Chăn nuôi Thú y đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.

Báo cáo cũng đã nhìn nhận lại những khó khăn, cũng như nỗ lực của toàn Thầy và trò khoa Chăn nuôi Thú y trong năm học vừa qua, để kiên trì, tiếp tục theo đuổi và củng cố chất lượng, hoàn thành mục tiêu vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ lớn của năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục.

TS. Trần Quang Vui, Phó Trưởng khoa báo cáo về kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên
PGS.TS Nguyễn Hữu Văn và GS.TS. Lê Đình Phùng trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích Xuất sắc trong học tập
Thầy Hoàng Hữu Tình và Thầy Phùng Xuân Linh trao giấy khen của Đoàn trường cho các sinh viên có thành tích Xuất sắc trong các hoạt động cấp Đoàn Trường.
Thầy Trần Quang Vui và Thầy Nguyễn Hải Quân trao giấy khen của Khoa cho các sinh viên có thành tích Xuất sắc trong các hoạt động phong trào cấp Khoa.

Trong dịp này, anh Trần Mạnh Huyền – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH USFEED, đơn vị hợp tác đào tạo với khoa cũng đã trao tặng gói tài trợ với tổng trị giá 140 triệu, bao gồm hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, học bổng, và hoạt động phong trào trong sinh viên.

PGS. TS. Đinh Văn Dũng, Trưởng khoa CNTY nhận gói tài trợ từ công ty TNHH USFEED

Tiếp theo phần tổng kết năm học, Khoa Chăn nuôi Thú y cũng đã tổ chức phiên đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo khoa, với mong muốn các em sinh viên sẽ có nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận nhằm chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đặc biệt là đóng góp ý kiến, giải pháp để công tác đào tạo và quản lý sinh viên của khoa và nhà trường được phát triển tốt hơn.

PGS. TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa, điều hành phiên đối thoại giữa sinh viên và BCN khoa
Sinh viên đặt câu hỏi cho BCN Khoa
Sinh viên đặt câu hỏi cho BCN Khoa
PGS.TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng Khoa CNTY giải đáp thắc mắc của sinh viên
PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng trả lời câu hỏi của sinh viên

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ: 

Bài trướcTập huấn Phẫu thuật xương cơ bản trên thú cảnh
Bài tiếp theoĐại hội Công đoàn bộ phận khoa Chăn nuôi Thú y Nhiệm kỳ 2023-2028

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here