Tập huấn Phẫu thuật xương cơ bản trên thú cảnh

Ngày 21 tháng 12 năm 2022, Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức lớp tập huấn Phẫu thuật xương cơ bản trên thú cảnh cho các bác sĩ của các phòng khám thú cảnh. Tham dự lớp tập huấn có 14 bác sĩ thú y hiện đang công tác tại các phòng khám thú cảnh ở các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Giảng viên đào tạo là ThS.BSTY. Hoàng Chung – Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và BSTY. Nguyễn Thanh Tài – Bệnh viện Thú y Petplus (thành phố Hồ Chí Minh)

Phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn, PGS.TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y đã chào mừng các học viên về Khoa tham dự lớp tập huấn, đây là lớp đầu tiên về thú cảnh do Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức, nhằm giúp các học viên có thêm kỹ năng về phẫu thuật xương. PGS.TS. Đinh Văn Dũng chúc các học viên có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích sau tập huấn, có nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

PGS.TS. Đinh Văn Dũng phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn

Các học viên học lý thuyết

Các học viên học thực hành

Trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn