Hội nghị Cán bộ Viên chức và Người lao động Khoa Chăn nuôi Thú y năm học 2022-2023

Chiều ngày 14.11.2022, tại phòng họp khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động năm học 2022-2023.

0
78

Tham dự hội nghị, có PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa CNTY, BCH công đoàn khoa, BCH Liên chi đoàn khoa và toàn thể CBVC&LĐ Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại hội nghị PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong năm học vừa qua đã hoàn thành kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022 với tổng số giờ giảng dạy quy chuẩn toàn khoa là 23.080 giờ, số lượng tuyển sinh đại học của khoa vượt chỉ tiêu, tuyển sinh được 02 lớp thạc sỹ (01 lớp CN và 01 lớp TY), xuất bản 06 giáo trình và sách chuyên khảo, tổ chức đào tạo cho công ty cho công ty Minh Dư, công ty GreenFeed. Ký kết hợp tác với công ty De Heus, công ty R.E.P biotech.

PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa CNTY trình bày báo cáo tại hội nghị

Trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao KHCN, năm vừa qua khoa CNTY đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Thú y toàn quốc (AVS2021), hoàn thành nghiệm thu đề tài KHCN cấp trường giáo viên và sinh viên năm 2021 đúng kế hoạch. Số nhiệm vụ khoa học trong năm 2021-2022 bao gồm: 01 đề tài cấp Nhà nước, 01 đề tài cấp tỉnh, 02 hợp đồng chuyển giao KHCN, 01 chương trình hợp tác quốc tê (ACIAR), 01 nhóm nghiên cứu mạnh cấp trường,…Tổng số công trình khoa học được công bố trong năm học trên các tạp chí khoa học chuyên ngành quốc tế là 24 bài và đăng tải 44 bài báo trên các tạp chí trong nước có uy tín. Bên cạnh đó, khoa CNTY tổ chức 10 buổi seminar khoa học dưới dạng các báo cáo nghiên cứu đề tài các cấp và chia sẻ kết quả nghiên cứu.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hòa – Phụ trách công đoàn khoa CNTY trình bày báo cáo tại hội nghị

Hoạt động công đoàn và đoàn thanh niên năm học 2021-2022 cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hầu hết công đoàn viên chấp hành tốt Nghị quyết của Đảng, chủ trương chính sách và pháp luật của nhà nước, các qui định của trường và Đại học Huế; đời sống công đoàn viên ổn định; tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động phong trào; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần cho công đoàn viên. Liên chi đoàn khoa đã thực hiện tốt các phong trào do đoàn cấp trên phát động, đồng thời chủ động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao cho sinh viên, giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên (Hồng Hà Cup).

Cũng trong hội nghị, CBVC&LĐ đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng và từ đó bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. PGS.TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y cho biết năm học 2022-2023, khoa CNTY sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ và các giải pháp toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Tặng hoa tri ân nguyên trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn
Tặng hoa chúc mừng Phó chủ tịch công đoàn phụ trách PGS.TS. Nguyễn Xuân Hòa và Phó trưởng khoa TS. Nguyễn Hải Quân
Toàn cảnh hội nghị

                                                      TNL

Bài trướcTiếp và làm việc với Viện nghiên cứu chăn nuôi quốc tế (ILRI)
Bài tiếp theoToạ đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here