Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Chăn nuôi Thú y

Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, sáng ngày 18/10/2022, Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Chăn nuôi Thú y long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Chăn nuôi Thú y nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Dũng, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y; tham dự Đại hội còn có đồng chí Lê Trần Hoàn, bí thư Liên chi đoàn, PGS.TS. Trần Thị Thu Hồng, chủ tịch Công đoàn bộ phận khoa CNTY, các thầy trưởng bộ môn.

Thay mặt Chi đoàn Cán bộ giáo viên, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Bí thư chi đoàn  đã trình bày Báo cáo tại Đại hội. Báo cáo cho thấy nhiệm kỳ 2020-2022 Chi đoàn đã phát huy được vai trò của mình trong việc xây dựng đoàn kết, học tập, nghiên cứu khoa học của các đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn CBGV khoa CNTY đã có nhiều chuyển biến tích cực về phát triển đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Đối chiếu với nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và những kết quả đạt được trong 2 năm qua đã cho thấy chi đoàn CBGV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Bí thư chi đoàn CBGV trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024

Phát biểu chỉ Đạo đại hội, đồng chí Đinh Văn Dũng, Bí thư Chi bộ đánh giá cao các thành tích mà chi đoàn CBGV Khoa đã đạt được trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí mong muốn Chi đoàn CBGV tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để đưa chi đoàn CBGV khoa Chăn nuôi Thú y ngày càng phát triển.

Đồng chí Đinh Văn Dũng, Bí thư Chi bộ – Trưởng khoa phát biểu chúc mừng và chỉ đạo đạo Hội

Đại diện Chi uỷ, BCN khoa, Công đoàn, Bộ môn và LCĐ tặng hoa chúc mừng

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn CBGV đã phát biểu nhiều ý kiến hữu ích, chỉ ra những thành tựu mà chi đoàn CBGV đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận các việc chưa đạt được cần khắc phục nhằm giúp chi đoàn CBGV Khoa Chăn nuôi Thú y phát huy truyền thống, ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn CBGV mới nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 3 đồng chí gồm: Đồng chí Thân Thị Thanh Trà –  Bí thư, đồng chí Hồ Thị Dung – Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Thùy – ủy viên.

Các đồng chí BCH Chi đoàn CBGV Khoa CNTY nhiệm kỳ 2022 – 2024 phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng nhân dịp Đại hội, đoàn trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã trao các quyết định trưởng thành đoàn cho 4 đồng chí gồm: Đồng chí Phạm Hoàng Sơn Hưng, Bùi Thị Hiền, Lê Nữ Anh Thư và đồng chí Phan Thị Hằng.

Đồng chí Hoàng Hữu Tình, Bí thư đoàn trường trao các quyết định trưởng thành đoàn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI:

Bài trướcGặp mặt Tân sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Khoá 56
Bài tiếp theoTiếp và làm việc với Viện nghiên cứu chăn nuôi quốc tế (ILRI)