Bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ ngành Chăn nuôi và Thú y

Sáng 01 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ cho 19 Nghiên cứu sinh (NCS) và 64 học viên cao học khoá 25. Trong đó có 12 tân tiến sĩ ngành Chăn nuôi và 5 tân Thạc sĩ ngành Thú y được trao bằng đợt này. Đến dự buổi lễ, về phía ĐHH có PGS. TS Võ Viết Minh Nhật – Phó Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên. Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm, khoa chuyên môn cùng các thầy cô giáo, tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ được cấp bằng đợt này.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

Trong tổng số 12 tân tiến sĩ ngành Chăn nuôi được cấp bằng đợt này có 10 tiến sĩ đào tạo bằng tiếng Anh (có 7 NCS đến từ các trường Đại học của Lào, 01 NCS từ Cambodia và 2 NCS tại Việt Nam). Các NCS đào tạo bằng tiếng Anh được tài trợ bởi chương trình Merkan.

Trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ ngành chăn nuôi

Trao bằng và tặng hoa cho các tân thạc sĩ ngành Thú y

Các tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

DVD, 01/8/2022