Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Cup Hồng Hà năm 2022

Ngày 29.5.2022 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam, nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y CUP Hồng Hà năm 2022.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Trần Nguyên Ngọc – UV BTV Đoàn trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; TS. Trần Quang Vui – Phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y cùng đông đảo sinh viên trong trường tham gia và cổ vũ cho các đội bóng.

Giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Cup Hồng Hà năm 2022 được Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức và được sự đồng hành tài trợ của Công ty Cổ phần Hồng Hà Bình Định, Giải bóng đá nhằm chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho toàn thể sinh viên toàn khoa, tạo điều kiện cho các em sinh viên tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.

Kết quả chung cuộc Giải bóng đá Nam, nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Cup Hồng Hà năm 2022 như sau:

• Đội vô địch: Chi đoàn TY54A (đội Nam) và TY51C (đội Nữ)
  • Giải nhì: Chi đoàn TY54A và CN55A
  • Giải ba: Chi đoàn CN55B, TY51D, TY54B

Giải bóng đá Nam, nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Cup Hồng Hà năm 2021 đã chính thức khép lại, một lần nữa thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết giữa các đội, đặc biệt cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

Bài trướcTổng kết năm học 2020 – 2021 và chương trình đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa Chăn nuôi Thú y
Bài tiếp theoSinh nhật hai tuổi CLB Chăn nuôi gà Vietswan