Sáng ngày 22/05/2022, tại Nhà Đa chức năng,Trường Đại học Nông Lâm – Đại Học Huế, khoa Chăn nuôi – Thú y đã tổ chức “Tổng kết năm học 2020 – 2021 và chương trình đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa Chăn nuôi Thú y”.

Đến dự hội nghị có TS. Khương Anh Sơn, Trưởng phòng Khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và thanh tra pháp chế, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế; Ths. Phùng Xuân Linh, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên, cùng với đại diện các phòng chức năng của nhà trường, thầy cô và 400 đại biểu sinh viên của Khoa Chăn nuôi – Thú y.

TS. Nguyễn Hải Quân tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Tại Hội nghị, TS. Trần Quang Vui, Phó Trưởng khoa đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên trong năm học 2020-2021 vừa qua.

TS. Trần Quang Vui, Phó Trưởng khoa báo cáo về kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên
PGS.TS Nguyễn Hữu Văn và TS Trần Quang Vui trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích Xuất sắc trong học tập

TS Trần Quang Vui và thầy Lê Trần Hoàn trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích Xuất sắc trong các hoạt động phong trào
PGS.TS Đinh Văn Dũng trao bằng khen cho sinh viên đạt giải trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp Nông nghiệp khoa Chăn nuôi Thú y năm 2022”

TS. Nguyễn Hải Quân vinh danh nhà tài trợ Công ty Cổ phần Hồng Hà Bình Định tài trợ cho Giải bóng đá Nam Nữ sinh viên Khoa CNTY năm 2022
Ban chủ nhiệm Khoa CNTY đối thoại với sinh viên
Sinh viên Nguyễn Đức Chung lớp TY53B đặt câu hỏi cho BCN Khoa CNTY
PGS.TS Nguyễn Xuân Hoà – Trưởng bộ môn Thú y giải đáp thắc mắc của sinh viên
PGS.TS Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa CNTY giải đáp thắc mắc của sinh viên

Hội nghị kết thúc vào lúc 10:30 cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI NGHỊ:

Bài trướcSeminar chuyên đề về “Epidemiological studies on pathogenic Yersinia in wild rodents and development of rapid detection methods for those pathogens”
Bài tiếp theoLễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam, Nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y Cup Hồng Hà năm 2022