Khoa Chăn nuôi Thú y gặp mặt sinh viên khóa 55 và trao học bổng khuyến khích học tập

Ngày 26/02/2022, khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp chào đón sinh viên khoá 55 về tựu trường sau một thời gian dài phải học trực tuyến do dịch Covid-19. Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo là lãnh đạo Khoa, Trưởng các bộ môn/Trung tâm, Cố vấn học tập các lớp khóa 55, đại diện một số đơn vị cấp học bổng, một số thầy cô giáo trong khoa Chăn nuôi Thú y và đặc biệt là sự có mặt của 257 tân sinh viên khoá 55 của khoa Chăn nuôi Thú y.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt toàn thể thầy cô giáo trong khoa, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa CNTY đã nhiệt liệt chúc mừng và chào đón các em tân sinh viên lần đầu tiên được đến trường học trực tiếp sau khi đã phải trải qua 1 học kỳ học online vì dịch bệnh; vinh dự được trở thành sinh viên của khoa Chăn nuôi Thú y, trường ĐHNL, ĐHH; Chăn nuôi và Thú y là một trong số những ngành có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất của trường ĐHNL và của ĐHH với thủ khoa ngành Thú y là 27,45 điểm, thủ khoa ngành Chăn nuôi là 26,7 điểm

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa, phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, TS. Trần Quang Vui – Phó trưởng khoa đã phổ biến một số vấn đề về đào tạo, định hướng học tập cho các tân sinh viên nhằm giúp tân sinh viên có định hướng học tập đúng đắn ngay từ những ngày đầu bước chân lên giảng đường đại học.

TS. Trần Quang Vui – Phó trưởng khoa, phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức trao học bổng của các doanh nghiệp và nhà hảo tâm cho các sinh viên thủ khoa ngành Chăn nuôi và ngành Thú y của khóa 55 và các sinh viên khác của Khoa với tổng trị giá 285 triệu đồng. Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thanh Ý đại diện cho công ty TNHH SunJin Vina cũng đã trao tặng khoa Chăn nuôi Thú y một máy xét nghiệm huyết học trị giá 90 triệu đồng để phục vụ cho việc thực hành, thực tập của sinh viên.

Trong buổi gặp mặt, BCN Khoa cũng đã có chương trình đối thoại với sinh viên khoá 55. Cuối buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 55 cũng đã được CVHT giới thiệu về một số phòng chức năng của Trường và tham quan các phòng làm việc, phòng thí nghiệm, bệnh xá thú y của Khoa CNTY.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn trao học bổng thủ khoa cho các bạn sinh viên.
PGS. TS. Nguyễn Xuân Bả thay mặt Hội CSV khoa CNTY khu vực phía Nam trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên
PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn thay mặt Công ty Cổ phần nông nghiệp BAF trao học bổng cho sinh viên
TS. Dương Thanh Hải thay mặt Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định trao học bổng cho sinh viên
PGS. TS. Nguyễn Xuân Bả trao học bổng “Chắp cánh ước mơ – NXB” cho sinh viên