Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Bác sĩ Thú y

Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2021, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Bác sĩ Thú y. Tham gia đánh giá là Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện. Tại cuộc khảo sát sơ bộ, các chuyên gia đánh giá đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Khoa và của nhà Trường trong việc biên soạn tài liệu tự đánh giá, chuẩn bị, mã hoá các minh chứng. Đoàn đánh giá cũng đã sơ bộ chỉ ra những ưu điểm và thiếu sót trong hồ sơ, qua đó giúp Ban xây dựng chương trình tự đánh giá sửa chửa, bổ sung để đảm bảo các tiêu chuẩn, tiêu chí đề ra.

Quang cảnh buổi đánh giá sơ bộ

Sau khi kết thúc khảo sát sơ bộ, Khoa sẽ tiếp tục bổ sung hồ sơ để đoàn đánh giá tổ chức đánh giá chính thức vào các ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2021.

Khoa CNTY

Bài trướcĐánh giá cảm quan của người tiêu dùng về chất lượng thịt bò tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Bài tiếp theoNghiệm thu đề tài cấp cơ sở giáo viên và sinh viên năm 2021