Khoa Chăn nuôi Thú y Chào mừng Tân sinh viên Khoá 55

Ngày 16 – 18/8/2021, Khoa Chăn nuôi Thú y vui mừng tiếp nhận 170 tân sinh viên khoá 55 nhập học đợt 1 (Theo phương thức xét tuyển học bạ). Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên việc nhập học của sinh viên thực hiện ở cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đợt này, điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ đối với ngành Chăn nuôi là 20 điểm và ngành Thú y là 21 điểm.

Theo qui định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cho đến ngày 15/9/2021, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế tiếp tục nhận hồ sơ thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi Trung học phổ thông với điểm sàn như sau: ngành Chăn nuôi là 18 điểm và ngành Thú y là 20 điểm. Tổng chi tiêu của hai ngành là 100 sinh viên.

Như thông lệ hàng năm, Khoa Chăn nuôi Thú y sẽ trao thưởng cho các thủ khoa của hai ngành Chăn nuôi và Thú y, cũng như hỗ trợ học bổng cho một số sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng kết quả điểm xét tuyển đầu vào cao nhằm động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập.

Khoa CNTY

Bài trướcNghiên cứu thiết kế và chế tạo máy bóp bóng trợ thở
Bài tiếp theoThông báo lùi thời gian tổ chức Hội nghị AVS2021