Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng chuyền Nam, Nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2021

Ngày 29.4.2021 vừa qua, Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức lễ trao giải và bế mạc Giải bóng chuyền Nam, nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2021.

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y cùng đông đảo cán bộ, sinh viên trong trường tham gia và cổ vũ cho các đội bóng.

Giải bóng chuyền Nam, Nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2021 được Liên chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động 1-5, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho toàn thể sinh viên toàn khoa, tạo điều kiện cho các em sinh viên tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.

Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền Nam, nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2021 như sau:

Đội vô địch thuộc về Chi đoàn CN51B (đội Nam) và TY50C (đội Nữ); Giải nhì được trao cho chi đoàn CN51C và TY54A và đồng giải 3 thuộc về các chi đoàn CN51B, TY51C, CN54A, TY51B

Giải bóng chuyền Nam, nữ sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y năm 2021 đã chính thức khép lại, một lần nữa thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết giữa các đội, đặc biệt cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.

Một số hình ảnh giải đấu:

Lễ trao giải và bế mạc

Lễ trao giải và bế mạcĐội đạt giải ba

Đội đạt giải nhì

Đội nữ đạt giải nhất
Đội Nam đạt giải nhất

Bài trướcKhai mạc giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y – Cup CJ Vina năm 2021
Bài tiếp theoHội thảo trực tuyến “Đánh giá nhu cầu hệ thống quản trị tri thức ở các trường đại học thành viên VOHUN”