Sinh nhật hai tuổi của LCB yêu thú cưng

Vào lúc 16h, ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại hội trường Khoa Chăn Nuôi – Thú Y đã có buổi tổng kết và sinh nhật lần thứ 2 của câu lạc bộ Yêu thú cưng.

Đến dự với buổi lễ tổng kết có Đại diện của Liên chi Đoàn Khoa Chăn nuôi – Thú y, quý thầy cô trong bộ môn Thú y, và đại diện các CLB chuyên ngành khác trong khoa, cùng với BCH CLB yêu thú cưng và 45 thành viên CLB.

Ths. Hoàng Chung – Chủ nhiệm CLB Yêu thú cưng trình bày về hoạt động của CLB trong năm vừa qua

Tại buổi lễ Ths. Hoàng Chung đã tổng kết lại những hoạt động của CLB trong 1 năm vừa qua, những vấn đề làm được và chưa làm được, những thuận lợi và khó khăn của CLB đang gặp phải.

Cũng tại buổi tổng kết PGS. TS. Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng bộ môn Thú y đã đánh giá cao các hoạt động của CLB đã đạt được trong năm qua, và đồng thời định hướng các hoạt động sắp tới cho CLB trong năm tới.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng bộ môn thú y phát biểu tại buổi tổng kết

Cùng với đó CLB cũng đã trao bằng khen cho các bạn sinh viên là thành viên của CLB có những hoạt động tích cực đóng góp cho hoạt động của CLB trong năm vừa qua

Cô Ths. Nguyễn Thị Quỳnh Anh trao giấy khen cho các bạn sinh viên

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỔNG KẾT:

Lê Trần Hoàn, 12/2020

Bài trướcHội thảo góp ý quy chế hoạt động của Hội đồng tư vấn đối xử nhân đạo với động vật trong nghiên cứu
Bài tiếp theoThông báo học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Chăn nuôi năm 2021