Lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ “Hạt Giống Tài Năng GreenFeed”

0
133

Sáng ngày 4.12.2020, tại văn phòng các Câu lạc bộ – Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, đã diễn ra lễ ra mắt CLB “Hạt Giống Tài Năng GreenFeed” trong không khí trang trọng, ấn tượng và nhiều hy vọng.

Đến dự lễ ra mắt CLB, Đại diện Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam có ông Nguyễn Đức An, Giám đốc Kinh doanh GreenFeed Bình Định khu vực Bình Trị Thiên; bà Bùi Thị Kiều, Trưởng phòng Cấp cao  Quản lý và Đào tạo; ông Trần Nhật Minh, Trưởng phòng Kỹ thuật Đào tạo và Thú y.

Đại diện Khoa CNTY có PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, Trưởng khoa; TS. Trần Quang Vui và TS. Đinh Văn Dũng, Phó trưởng khoa,  TS. Dương Thanh Hải cố vấn CLB; đại diện CLB Chăn nuôi heo CJVINA, CLB Chăn nuôi gà Vietswan, CLB Thú cưng,.. cùng quí thầy cô và 30 thành viên câu lạc bộ.

CLB Hạt giống tài năng GreenFeed được thành lập trong khuôn khổ chương trình Hợp tác đào tạo giữa Công ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam và Khoa CNTY, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành chăn nuôi và thú y đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, Trưởng khoa cho biết, Khoa CNTY và Công ty GreenFeed đã hợp tác trong đào tạo từ năm 2017, đến nay đã có 120 sinh viên ra trường đi làm cho GreenFeed. Hiện có 30 sinh viên đang thực tập tại các trang trại của GreenFeed và sẽ được công ty tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp vào tháng 6/2021. Ấn tượng với kết quả đạt được trong chương trình hợp tác giai đoạn 2017-2020, công ty GreenFeed tiếp tục đã ký kết hợp tác với khoa CNTY giai đoạn 2020-2025 nhằm đào tạo đội ngũ kế cận chất lượng cao. Hợp tác đào tạo với GreenFeed là cơ hội vàng để sinh viên khoa CNTY tiếp cận được với chương trình học tiến tiến, cập nhật; được đào tạo “thâm canh” hơn, được thực hành thực tập nhiều hơn; được huấn luyện bởi các thầy cô giáo kinh nghiệm của khoa CNTY và các chuyên gia GreenFeed.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức An, Giám đốc Kinh doanh GreenFeed Bình Định khu vực Bình Trị Thiên đã chúc mừng CLB, và hy vọng các em sẽ nỗ lực hết mình để có kết quả cao nhất. Ông cho biết, tham gia chương trình này sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức mà còn được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và sinh viên có cơ hội nhận được tài trợ học phí, học bổng từ công ty GreenFeed. Đặc biệt, tham gia chương trình này, sinh viên đi thực tập được hưởng lương, và khi ra trường sinh viên trở thành nhân viên chính thức của công ty mà không phải trải qua thời gian thử việc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ
TS. Đinh Văn Dũng, Phó trưởng khoa đọc quyết định thành lập CLB
BCN khoa trao quyết định thành lập và cùng lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ “ Hạt Giống Tài Năng GreenFeed”
Ông Nguyễn Đức An, Giám đốc Kinh doanh GreenFeed Bình Định khu vực Bình Trị Thiên phát biểu chúc mừng CLB
Chủ nhiệm CLB thông qua quy chế và định hướng hoạt động
Thành viên CLB “ Hạt Giống Tài Năng GreenFeed”
NGUỒNNguyễn Thị Hiền- CLB Hạt giống tài năng GF
Bài trướcHoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập Hội Cựu sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y khu vực phía Nam
Bài tiếp theoChi hội Thú y – Thú nhỏ Việt Nam (VSAVA) gặp mặt và trao học bổng cho sinh viên bị ảnh hưởng bão lụt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here