Quỹ Những Trái Tim Huế ủng hộ cho sinh viên Khoa Chăn Nuôi Thú Y chịu thiệt hại lũ lụt

Nhằm động viên tinh thần cho các bạn sinh viên Khoa Chăn Nuôi Thú Y có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt tại miền trung vừa qua. Ngày 16/10 tại Văn phòng Khoa Chăn Nuôi Thú Y, tổ chức Quỹ Những Trái Tim Huế (Hearts for Hue) đã trao quà cho 10 sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Đại diện cho Quỹ, chị Vũ Thị Hương Lan phát biểu động viên chia sẻ và mong muốn các bạn sinh viên mau chóng vượt qua khó khăn để tiếp tục việc học tập.

Chị Vũ Thị Hương Lan đại diện Quỹ Những Trái Tim Huế phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đại diện cho tập thể thầy trò khoa Chăn Nuôi Thú Y phát biểu cảm ơn Quỹ, các nhà tài trợ đã quyên góp ủng hộ và động viên các bạn sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đại diện thầy cô khoa Chăn Nuôi Thú Y phát biểu động viên các bạn sinh viên

TS. Đinh Văn Dũng, phó trưởng khoa đại diện ban chủ nhiệm khoa Chăn Nuôi Thú Y trao thư cảm ơn của khoa cho Quỹ và vợ chồng ông Jeff Corfield – Australia đã quyên góp ủng hộ sinh viên.

TS. Đinh Văn Dũng trao thư cảm ơn

Nguyễn Hải Quân

Bài trướcQuyên góp hỗ trợ Tân sinh viên đến từ vùng ngập lụt nặng
Bài tiếp theoCông ty Sunjin Vina trao quà cho sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y và Thủy Sản bị ảnh hưởng lũ lụt