Chương trình đào tạo theo đặt hàng của công ty Greenfeed Việt Nam

Chiều ngày 30/09/2020, tại Nhà Đa chức năng thuộc Đại học Nông Lâm, Đại Học Huế đã diễn ra buổi giới thiệu chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của công ty Greenfeed Việt Nam.

PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y, phát biểu tại buổi lễ
TS. Dương Thanh Hải giới thiệu về chương trình
Ông Nguyễn Công Tuấn, Giám đốc Hành chính và nhân sự công ty Greenfeed

Đến dự buổi giới thiệu có Ông Nguyễn Công Tuấn, Giám đốc Hành chính và nhân sự công ty Greenfeed, PGS.TS Nguyễn Hữu Văn-Trưởng Khoa CNTY cùng toàn thể quý thầy cô trong khoa.

Đông đảo sinh viên tham dự đã đươc lắng nghe về chương trình đào tạo theo đặt hàng của công ty Greenfeed Việt Nam; về những điểm mới và quyền lợi khi tham gia vào chương trình này.

Phát biểu tại buổi giới thiệu, PGS.TS Nguyễn Hữu Văn cũng chỉ ra đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận với chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp đồng thời xây dựng các mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu với doanh nghiệp. PGS.TS hy vọng rằng sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để sinh viên có thể tiếp cận hơn với nghề  và có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Bài trướcCLB Chăn nuôi gà Vietswan
Bài tiếp theoĐào tạo