Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam

Hôm qua, vào lúc 14h00 ngày 10/7/2020 tại Phòng họp Khoa Chăn nuôi – Thú Y, Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi lễ Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam, đến dự với buổi lễ có thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng khoa Chăn nuôi Chăn nuôi – Thú y, cùng với quý thầy, cô hiện đang công tác tại Khoa và các bạn sinh viên.

Mở đầu buổi lễ, thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn đọc thư chúc mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thú y Việt Nam của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng – Bi thư Trung ương đảng.

Thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Hữu Văn đọc thư chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng bộ môn Thú Y đã ôn lại truyền thống và lịch sử hình thành của ngành Thú y thế giới cũng như Việt Nam

Thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Xuân Hòa trình bày về lịch sử hình thành ngành Thú y

Thầy giáo PGS. TS. Phạm Hồng Sơn chia sẽ cơ duyên đến với nghề nghiệp