Seminar chuyên đề về Tiềm năng sử dụng ấu trùng ruồi lính đen (Hertemia illucens L.) trong chăn nuôi và thủy sản

Ngày 02/7/2020, tại khoa CNTY nằm trong chương trình hoạt động của công đoàn khoa CNTY đã tổ chức buổi seminar với chủ đề ” Tiềm năng sử dụng ấu trùng ruồi lính đen (Hertemia illucens L.) trong chăn nuôi và thủy sản” do TS. Nguyễn Hải Quân trình bày. Tham dự buổi seminar có đông đủ các thầy cô và các em sinh viên thuộc khoa CNTY.

Ấu trùng ruồi lính đen (Hertemia illucens L.) có thể sử dụng như là một nguồn thay thế protein trong các loại thức ăn sử dụng cho chăn nuôi và thủy sản đồng thời có ý nghĩa trong việc xử lý môi trường chăn nuôi.

Thông quan buổi seminar TS. Nguyễn Hải Quân cũng chia sẻ về đặc điểm của đối tượng ấu trùng ruồi lính đen và một số nghiên cứu sử dụng đối tượng này để cung cấp protein trong khẩu phần dành cho các đối tượng chăn nuôi và thủy sản cũng như nhiều định hướng nghiên cứu để hoàn thiện đánh giá ảnh hưởng đối tượng ấu trùng ruồi lính đen khi sử dụng cho mục đích chăn nuôi.

Một số hình ảnh tại buổi seminar:

Bài trướcThông báo về việc tổ chức cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khoa học và khởi nghiệp nông nghiệp sinh viên năm 2020
Bài tiếp theoThông báo về việc tuyển sinh Cao học lần 2 năm 2020