ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y NHIỆM KỲ 2020-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 27.3.2020 Chi bộ Khoa Chăn nuôi Thú y đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tổng kết đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; thảo luận, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ  nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu Chi ủy mới.

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Trọng Thực – Ủy viên BTV Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Xuân Bả – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ; đồng chí Trần Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn khoa; đồng chí Trần Ngọc Long – Bí thư LCĐ khoa, đồng chi Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Bí thư Chi đoàn CBGV cùng toàn thể các đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ Khoa Chăn nuôi Thú y.

Tại Đại hội, sau khi nghe Báo cáo chính trị của chi ủy chi bộ và Báo cáo kiểm điểm cấp uỷ nhiệm kỳ 2017-2020 do đồng chí Nguyễn Hữu Văn trình bày, các đảng viên đã tập trung thảo luận, đánh giá công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện thành công phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Văn trình bày Báo cáo chính trị của chi uỷ chi bộ

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 để ổn định và phát triển khoa Chăn nuôi Thú y trong bối cảnh mới.

Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Hữu Văn – Bí thư; Trần Quang Vui – Phó bí thư; và Đinh Văn Dũng – Ủy viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đồng chí Lê Trọng Thực, Ủy viên BTV Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Trần Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn khoa
Đồng chí Trần Ngọc Long – Bí thư Liên chi đoàn khoa