Đào tạo lớp “Quản lý trang trại chăn nuôi” xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngày 16/11/2019, Tại hội trường Khoa Chăn nuôi Thú y- trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra lễ ký kết đào tạo lớp “Quản lý trang trại chăn nuôi” giữa ông Nguyễn Phạm Xuân Thảo-Giám đốc sản xuất công ty CJVINA; PGS.TS Nguyễn Xuân Bả-Trưởng khoa CNTY và 14 em sinh viên ưu tú thuộc các lớp CNK51 và TYK50.

Tại lễ ký kết đã nêu rõ trách nhiệm, quyền lợi của các bên liên quan và phải đảm bảo cùng nhau hành động, cùng nhau đạt mục tiêu hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty CJVINA.

Bên cạnh lễ ký kết là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Xuân Bả về chủ đề “Tư duy hệ thống- phân tích các vấn đề ở trang trại chăn nuôi” cho các thành viên thuộc Câu lạc bộ sinh viên với phát triển chăn nuôi lơn- CJVINA và một số chia sẻ của Ông Nguyễn Phạm Xuân Thảo về tình hình chăn nuôi lợn toàn quốc.

Bài trướcThư cảm ơn công ty cổ phần chăn nuôi gia cầm Vietswan
Bài tiếp theoLễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20.11-2019