Bảo vệ luận văn Thạc sĩ cao học Thú y K23

Sáng ngày 13/11/2019, tại phòng họp số 4, Trường đại học Nông lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi Đánh giá luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Thú y, Khóa 23.

Tại buổi bảo vệ các học viên đã bảo vệ thành công các đề tài mà mình nghiên cứu với nội dung các đề tài như sau:

1.  “Tình hình ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trên thịt lợn tại thành phố Huế” của học viên Vũ Văn Hải dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Văn Phước.
  2. “Xác định độc lực, độ mẫn cảm kháng sinh của vi khuẩn E. coli và Salmonella phân lập từ bê giai đoạn bú sữa bị tiêu chảy ở một số trang trại bò sữa” của học viên Phạm Đăng Tuấn dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Nguyễn Xuân Hòa.
  3. “Tình hình cúm gia cầm tại tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2013 – 2018 và đáp ứng miễn dịch sau tiêm phòng vắc xin cúm A/H5N1” của học viên Trần Anh Châu dưới sự hướng dẫn của TS. Vũ Văn Hải.
  4. “Nghiên cứu sản xuất Protein dung hợp độc tố đường ruột từ vi khuẩn Escherichia coli (ETEC) và khả năng đáp ứng miễn dịch ở chuột” của học viên Đoàn Văn Thái dưới sự hướng dẫn của TS. Trần Quang Vui và TS. Võ Thanh Thìn.
  5. “Nghiên cứu tạo dòng và biểu hiện kháng nguyên P97 của Mycoplsama hyopneumoiae trong tế bào vi khuẩn E. coli BL21 (DE3) và tối ưu một số điều kiện” của học viên Văn Thị Hoàng Oanh dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Đinh Thị Bích Lân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẢO VỆ:

Đưa tin: Lê Trần Hoàn

Bài trướcHội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và đối thoại với Lãnh đạo Khoa và hội nghị học tập tốt, rèn luyện tốt
Bài tiếp theoThư cảm ơn công ty cổ phần chăn nuôi gia cầm Vietswan