Hội nghị triển khai dự án ” Ứng dụng KHCN xây dựng mô hình chăn nuôi bền vững cho Đoàn viên thanh niên và nông dân xã Trà Phú, huyện Trà Bồng”

0
210

Ngày 04/11/2019, tại UBND xã Trà Phú, Khoa Chăn Nuôi Thú Y, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế phối hợp với Sở KHCN tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Trà Bồng, UBND xã Trà Phú đã tổ chức hội nghị triển khai dự án: ” Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi bền vững cho đoàn thanh niên và nông dân xã Trà Phú, huyện Trà Bồng”.

Về tham dự hội nghị có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Thành- Giám đốc sở KHCN tỉnh Quảng Ngãi, ông Đỗ Khắc Phi- Phó trưởng phòng NN và PTNT huyện Trà Bồng, Ông Phan Quang Tân- Chủ tịch UBND xã Trà Phú và hơn 50 hộ dân trên địa bàn xã Trà Phú. Về phía cơ quan chủ trì có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Xuân Bả- Trưởng Khoa CNTY cùng đoàn thầy cô thuộc khoa Chăn Nuôi Thú Y. Tại hội nghị PGS.TS Nguyễn Xuân Bả đã trình bày nội dung của hội nghị bao gồm: Phổ biến các mục tiêu và các sản phẩm cần đạt của dự án;thông qua các tiêu chí chọn các mô hình tham gia dự án; trách nhiệm và nhiệm vụ của các đơn vị tham gia; thành lập ban quản lý dự án.

PGS.TS Nguyễn Xuân Bả trình bày tại hội nghị
PGS.TS Nguyễn Xuân Bả trình bày tại hội ngh
Ông Nguyễn Văn Thành- Giám đốc sở KHCN tỉnh Quảng Ngãi thảo luận tại hội nghị
Ông Nguyễn Văn Thành- Giám đốc sở KHCN tỉnh Quảng Ngãi thảo luận tại hội nghị
Đại diện UBND xã Trà Phú,Ông Phan Quang Tân- Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị
Đại diện UBND xã Trà Phú,Ông Phan Quang Tân- Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được đánh giá thành công tốt đẹp bằng sự đăng ký tham gia của các hộ mô hình và cam kết hỗ trợ từ các cơ quan tham gia

Bài trướcTrường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế: Gắn kết đào tạo với doanh nghiệp là tất yếu
Bài tiếp theoSeminar chuyên đề về bệnh Lê dạng trùng ở bò (Bovine babesiosis)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here