Talkshow của công ty Cargill Việt Nam: “Từ lý thuyết đến thực tiễn, hành trang sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y cần chuẩn bị cho nghề nghiệp”

Sáng ngày 31/05/2019 tại nhà đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế, Công ty Cargill Việt Nam kết hợp với khoa Chăn nuôi Thú Y đã tổ chức buổi talkshow cho sinh viên của khoa. Đại diện đoàn cán bộ công ty TNHH Cargill Việt Nam do ông Nguyễn Văn Sinh, giám đốc điều hành khu vực miền Trung, cao nguyên làm trưởng đoàn. Đại diện khoa Chăn nuôi Thú Y có thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, phó trưởng khoa.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn, phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú Y phát biểu tại buổi nói chuyện

Mục tiêu của buổi talkshow nhằm chia sẻ với sinh viên những hành trang cần chuẩn bị trong quá trình học tập, những kỹ năng, kiến thức cần chuẩn bị trước khi đi thực tập ở các trang trại của công ty cũng như cơ hội việc làm tại công ty Cargill Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Sinh, giám đốc điều hành khu vực miền Trung, cao nguyên công ty TNHH Cargill Việt Nam chia sẻ với sinh viên

Qua buổi chia sẻ, sinh viên đã nắm vững hơn những yêu cầu cần thiết thiết từ phía công ty cả về kiến thức lẫn kỹ năng cần trang bị trong quá trình học tập để đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong công việc.

Nguyễn Hải Quân

Bài trướcGiới thiệu Môi trường thực tập và Phỏng vấn thực tập tại Công ty CP GreenFeed Việt Nam
Bài tiếp theoThông báo về việc gia hạn thời gian xác nhận nhập học đợt 1 theo phương thức sử dụng kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ)