Chuỗi hoạt động của công ty GreenFeed Việt Nam tại Khoa Chăn nuôi – Thú Y

Vào ngày 19/4/2019, đoàn lãnh đạo của Công ty GreenFeed Việt Nam do ông Hoàng Ngọc Hảo – Giám đốc nhà máy GreenFeed tại Lào và ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc đào tạo GreenFeed Việt Nam làm trưởng đoàn đã về làm việc tại Khoa Chăn nuôi – Thú y.

Trong chương trình làm việc của Công ty GreenFeed có hoạt động Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên các lớp Greenfeed và sinh viên các lớp Khóa 52 với nội dung: “7 thói quen của người thành công” do ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc đào tạo công ty GreenFeed Việt Nam trình bày:

Ông Nguyễn Vũ Huy Hòa

Các lớp Greenfeed được thành lập nhờ sự hợp tác giữa Công ty GreenFeed Việt Nam và Khoa Chăn nuôi – Thú y, các em sinh viên lớp Greenfeed ngoài việc được đào tạo ở trường, thì trong quá trình học tập Công ty Greenfeed sẽ cử các chuyên gia thuộc lĩnh vực Chăn nuôi và Thú y về các lớp Greenfeed để đạo tạo các khóa ngắn hạn cho các em, ngoài ra vào dịp hè Công ty cũng bố trí các đợt dã ngoại và tham quan Công ty để các em có cái nhìn tổng thể và cụ thể hơn về Công ty GreenFeed. Sinh viên các lớp Greenfeed sau khi ra trường sẽ được Công ty nhận vào làm việc 100%, lớp đầu tiên đã được Công ty sắp xếp công việc sau khi ra trường vào tháng 6 tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Thầy PGS. TS Nguyễn Xuân Bả
Thầy PGS. TS Nguyễn Xuân Hòa

Trong chuỗi hoạt động đoàn lãnh đạo công ty đã phỏng vấn tuyển dụng nhân sự và tuyển sinh viên thực tập tốt nghiệp – thực tế nghề tại công ty với số lượng không hạn chế.

Bài trướcHội thảo “Các biện pháp dinh dưỡng và giống phát triển chăn nuôi bền vững ở Việt Nam”
Bài tiếp theoHướng dẫn xét tuyển bằng phương thức kết quả học tập THPT (xét học bạ)