Chuỗi hoạt động của công ty Emivest và Vietswan tại khoa Chăn Nuôi Thú Y

Trong hai ngày 29-30/03/2019, đoàn lãnh đạo công ty Emivest do ông TS. Lê Thanh Phương – Giám đốc các chương trình chăn nuôi gia công làm trưởng đoàn và đoàn lãnh đạo công ty Vietswan do ông Võ Thanh Phong làm trưởng đoàn về làm việc tại khoa Chăn Nuôi Thú Y. Trong chương trình làm việc đoàn lãnh đạo các công ty đã khảo sát thực địa tại trung tâm thí nghiệm thực hành vật nuôi Thủy An – khoa Chăn Nuôi Thú Y. Sau khi khảo sát, lãnh đạo công ty cam kết hỗ trợ kỹ thuật và tài chính xây dựng mô hình gà đẻ (quy mô 300- 500 gà mái đẻ) và mô hình gà thịt (quy mô 1000 con). Đây là hai công trình thiết thực phục vụ cho thực hành và nghiên cứu của sinh viên và giáo viên trong khoa.

Lãnh đạo công ty và lãnh đạo khoa khảo sát thực địa tại trung tâm thí nghiệm thực hành Thủy An

Nhân dịp trở về khoa công tác, ông Phan Bá Hữu – Giám đốc cao cấp chương trình chăn nuôi gia công gà thịt, cựu sinh viên lớp Chăn Nuôi Thú Y 37B đã tặng khoa số tiền 100 triệu đồng và cam kết đồng hành cùng giáo viên và sinh viên khoa trong các hoạt động đào tạo và tuyển dụng thời gian tới.

Giám đốc cao cấp chương trình chăn nuôi gia công gà thịt – Cựu sinh viên tặng quà cho khoa.

Trong chuỗi hoạt động đoàn lãnh đạo công ty đã phỏng vấn tuyển dụng nhân sự và tuyển sinh viên thực tập tốt nghiệp – thực tế nghề tại công ty với số lượng không hạn chế.

Lãnh đạo công ty giao lưu cùng sinh viên

Phỏng vấn tuyển dụng nhân sự

Sự gắn kết giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp luôn được lãnh đạo khoa quan tâm chỉ đạo, tạo ra cơ hội tốt cho sinh viên tiếp cận với thực tế nghề nghiệp cũng như kiến thức thực tiễn để đưa ra các lựa chọn công việc tốt nhất cho tương lai.

Nguyễn Hải Quân

Bài trướcKết quả phỏng vấn và nhận thực tập năm 2019 công ty CJ Vina
Bài tiếp theoNhận xét quá trình thực tập và danh sách trúng tuyển đợt 1 tại công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam