Trao đổi chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản với nghiệp đoàn nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản

Chiều qua (8.10.2018), trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi làm việc với nghiệp đoàn nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản.

Tiếp đoàn, có: PGS.TS. Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL; lãnh đạo các phòng KHCN-HTQT, CTSV; đại diện lãnh đạo các khoa: Chăn nuôi Thú y, Cơ khí Công nghệ, Nông học.

Lãnh đạo trường ĐHNL, ĐHH (phía tay trái) tại cuộc họp

Tại cuộc họp, PGS.TS. Lê Văn An giới thiệu các chương trình thực tập dành cho sinh viên ở trong nước và quốc tế mà nhà trường đã thực hiện trong thời gian qua. PGS.TS. Lê Văn An mong muốn phía nghiệp đoàn nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản cung cấp các thông tin cần thiết về chương trình thực tập sinh của nghiệp đoàn, như: số lượng sinh viên tham gia chương trình, thời gian bắt đầu chương trình, quy trình tuyển chọn, lĩnh vực chuyên môn, chế độ dành cho sinh viên tham gia, lợi ích của sinh viên… Nghiệp đoàn nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản tại cuộc họp

Cũng tại cuộc họp, phía nghiệp đoàn nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản đã giới thiệu về chương trình thực tập tại Nhật Bản, như: lĩnh vực hoạt động của nghiệp đoàn, ví trí làm việc, điều kiện tham gia chương trình thực tập, thủ tục hỗ trợ sinh viên…để nhà trường có thể nắm bắt thông tin và giúp nghiệp đoàn tuyển chọn các sinh viên phù hợp cho chương trình. Cùng với đó, nghiệp đoàn nông nghiệp Okinawa, Nhật Bản hi vọng rằng hai bên sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để các chương trình trao đổi được thực hiện trong thời gian tới.

Bài trướcNgày hội định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm ngành CN-TY năm 2018 (lần thứ 4)
Bài tiếp theoBẾ MẠC LỚP ĐÀO TẠO CÁN BỘ KỸ THUẬT CƠ SỞ VỀ CHĂN NUÔI BÒ TẠI QUẢNG TRỊ
Editor Library and Information Center Hue University of Agriculture and Forestry 102 Phung Hung street, Hue City Vietnam