KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y TIẾP ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN NEW HOPE

Ngày 18-05-2018, Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi Thú y đã tiếp đoàn công tác của tập đoàn New Hope gồm có ông Châu Nhạc-Giám đốc nhân sự khu vực miền Nam, thuộc Công ty TNHH New Hope thành phố Hồ Chí Minh; ông Cố Tuấn Kiệt-Phó tổng giám đốc dự án chăn nuôi khu vực miền Nam, thuộc công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Định.
Tập đoàn New Hope đã bắt đầu đầu tư vào Việt nam từ năm 1998. Đến nay New Hope Việt Nam có 8 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Tp HCM, Đồng Tháp, Vĩnh Long; và đang xây dựng 3 trang trại chăn nuôi lợn qui mô lớn ở Thanh Hóa, Bình Định, Bình Phước. Do yêu cầu phát triển của ngành chăn nuôi Việt nam và chiến lược mở rộng sản xuất của công ty đến cuối năm 2018 New Hope Việt Nam dự kiến tuyển dụng từ 300-500 kỹ sư chăn nuôi và bác sĩ thú y vào làm việc. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên khoa chăn nuôi thú y sắp sửa tốt nghiệp trọng năm học này và những năm tới.
Sau buổi làm việc thẳng thắn và cởi mở, hai bên đã đi đến thống nhất một số nguyên tắc hợp tác trong đào tạo, phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tham gia ngày hội định hướng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập ở các nhà máy và trạng trại của công ty, cấp học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỌP

Thảo luận giữa lãnh đạo hai bên

Đoàn công tác của Công ty TNHH New Hope Việt Nam

Bài trướcNghiệm thu chính thức đề tài KH&CN cấp Đại học Huế “Nghiên cứu biến đổi bệnh lý niêm mạc ruột non của lợn con theo mẹ bị tiêu chảy do E.coli và mức độ phục hồi niêm mạc ruột sau điều trị” Mã số: DHH2016-02-74