CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Thực hiện chương trình đào tạo theo định hướng chuẩn đầu ra của doanh nghiệp, ngày 18/11/2017, Khoa Chăn nuôi Thú y phối hợp với công ty GreenFeed Việt Nam tổ chức buổi chia sẻ kiến thức về quy trình sản xuất thức ăn công nghiệp cho lớp Chăn nuôi 49GF.

Quang cảnh lớp học

Đến với lớp học, ông Hoàng Ngọc Hảo – Giám đốc Kỹ thuật thương mại, Công ty GreenFeed Việt Nam đã chia sẻ cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất thức ăn công nghiệp như quá trình nhập nguyên liệu, chế biến, sản xuất thức ăn thành phẩm, quy ước đặt tên thức ăn chăn nuôi,… của công ty GreenFeed.

Ngoài ra, ông Hoàng Ngọc Hảo cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện nhiều ý nghĩa trong quá trình làm việc. Từ đó đã giúp sinh viên có thêm ngọn lửa nhiệt huyết, tự tin trên con đường đã lựa chọn.

Bài trướcĐÀO TẠO LÝ THUYẾT GẮN VỚI THỰC HÀNH
Bài tiếp theoTuyển sinh viên thực tập nghề nghiệp dịp tết 2018