Gặp mặt, chào đón Tân sinh viên khóa 51

0
143

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của gần 30 thầy cô giáo trong Khoa và gần 400 tân sinh viên của hai ngành Chăn nuôi – Thú y và Thú y.
Trong những năm gần đây cho thấy, Ngành Chăn nuôi và Thú y được rất nhiều thí sinh quan tâm, vì nhóm ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao so với mặt bằng chung do nhu cầu thị trường lao động về ngành chăn nuôi thú y đang rất tăng cao – Khóa sinh viên mới tốt nghiệp năm 2016 đã có việc làm 100%. Năm nay, Khoa CNTY tiếp  tục là đơn vị có số lượng sinh viên lớn nhất ở trường Đại học Nông lâm Huế với điểm chuẩn đầu năm học này với 75% sinh viên từ 18.5 điểm trở lên.
Tại buổi đón tiếp, sau phần văn nghệ đặc sắc chào mừng Tân sinh viên của Liên chi đoàn Khoa CNTY là phần giới thiệu về Khoa, các Bộ môn, từng cán bộ giáo viên của Khoa. Tiếp theo đó là phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, trưởng Khoa và tặng quà cho 2 tân thủ khoa. Cuối cùng là chúc mừng và dặn dò Tân sinh viên của một giảng viên giàu kinh nghiệm – PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng.
Một năm học mới tốt lành sẽ đến với thầy và trò Khoa CNTY, ĐHNL Huế!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đón tiếp.


Phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả


Phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng


 


Bài trướcĐào tạo sinh viên theo đơn đặt hàng
Bài tiếp theoTập huấn “Xây dựng mô hình an toàn dịch bệnh LMLM và Tai xanh trên đàn gia súc tại tỉnh Hà Tĩnh”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here