TUYỂN DỤNG CÔNG TY VINAMILK BÌNH ĐỊNH

Công ty TNHH MTV Bò Sữa Việt Nam là công ty con do VINAMILK đầu tư 100% vốn, hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực: Chăn nuôi bò sữa; Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp; Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Buôn bán nông lâm sản nguyên liệu;

Được thành lập từ năm 2007 đến nay, VINAMILK đã đầu tư hơn 1.820 tỷ đồng xây dựng hệ thống trang trại với quy mô công nghiệp trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã có 9 trang trại Bò sữa đã hoạt động và đang trong quá trình sử dụng tại Tuyên Quang, Lâm Đồng, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa I (Sao Vàng), Thanh Hóa II (Như Thanh), Tây Ninh và Hà Tĩnh. Với số lượng Bò cao sản thuần chủng HF nhập khẩu từ Australia hơn 20.000 con. Hệ thống chuồng trại chăn nuôi Bò sữa được VINAMILK đầu tư xây dựng theo công nghệ hiện đại nhất của thế giới. Hệ thống quản lý trang trại chăn nuôi Bò sữa của VINAMILK được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Global GAP và một số tiêu chuẩn khác trong hoạt động chăn nuôi Bò sữa.

Đáp ứng nhân lực cho sự phát triển, hiện nay Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí làm việc tại Trang trại Bò sữa Bình Định (Đ/chỉ: Thôn Nam Tượng 3, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) và Trang trại Bò sữa Tây Ninh (Tổ 60, ấp Long Thịnh, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), cụ thể như sau:

1.      Làm việc tại Bình Định.

–          Vị trí tuyển dụng: Chăn nuôi Thú y.

–          Số lượng: 03 người.

–          Mức lương: Thỏa thuận

–          Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy các ngành: Chăn nuôi, Bác sỹ Thú y, Dược Thú y, các ngành có liên quan đến Chăn nuôi thú y

+ Học lực: Loại khá trở lên

+ Kinh nghiệm: Ưu tiên người có kinh nghiệm

+ Giới tính: Nam

+ Ngoại ngữ: Ưu tiên đọc hiểu, giao tiếp được tiếng Anh,

+ Tin học: Thành thạo tin học văn phòng

+ Không khuyết tật, dị tật

2.      Làm việc tại Tây Ninh

–          Vị trí tuyển dụng: Chăn nuôi thú y

–          Số lượng: 04 người

–          Mức lương: Thỏa thuận

–          Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành: Chăn nuôi, Bác sỹ Thú y, Dược Thú y, các ngành có liên quan đến Chăn nuôi thú y

+ Kinh nghiệm: Ưu tiên người có kinh nghiệm

+ Giới tính: Ưu tiên Nam

+ Ngoại ngữ: Ưu tiên đọc hiểu, giao tiếp được tiếng Anh,

+ Tin học: Ưu tiên hiểu biết tin học văn phòng

+ Không khuyết tật, dị tật

+ Khác: Trung thực, Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc, nhanh nhẹn, cẩn thận, chịu được áp lực công việc.

–          Thử việc từ 1-2 tháng tại Trang trại Bò sữa Bình Định và nhận việc chính thức tại Trang trại Tây Ninh

Quyền lợi:

–          Tham gia môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động của VINAMILK, cơ hội phát triển bản thân

–          Được tham gia BHXH theo đúng Quy định luật, Bảo hiểm mở rộng

–          Được bố trí Nhà tập thể trong trường hợp ở xa

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết 15/09/2017.

Thông tin liên hệ & nộp hồ sơ:

–          Hồ sơ gửi theo đường bưu điện hoặc file qua email:

+ Bạch Thanh Hiền (Mr.) – Trưởng ban HCNS

+ Trang trại Bò sữa Bình Định (Thôn Nam Tượng 3, xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định)

+ Di động: 0988807045

+ Email: bthien1@vinamilk.com.vn