Thông tin cuối cùng tới sinh viên đi thực tập nghề và thực tập tốt nghiệp

A. CÁCH TỔ CHỨC
–       Đi theo đoàn, không đi riêng lẻ (trừ trường hợp bất khả kháng)
–       Các nhóm thông báo cho cán bộ phụ trách của công ty  lịch trình đi-đến trước 01 ngày.
–       Mỗi đoàn đi cử một trưởng đoàn để
o   Làm đầu mối liên lạc và cập nhật tình hình cho khoa, nếu có vấn đề cần khoa giúp đỡ hoặc vướng mắc thì báo cáo khoa (Thầy Dương Thanh Hải và thầy Văn Ngọc Phong qua email duongthanhhai@huaf.edu.vn hoặc vanngocphong@huaf.edu.vn ).
o   Trước khi đi gặp thầy Dương Thanh Hải để nhận công văn và danh sách đoàn

B. CỤ THỂ TỪNG CÔNG TY

I. CÔNG TY CARGILL
–        Váo lúc 14h00 ngày 11/8/2016 , 11 sinh viên đi thực tập nghề ở công ty Cargill tập trung tại phòng họp khoa CNTY – trường ĐH Nông Lâm Huế, để gặp anh Đăng Văn Đoàn_Giám đốc Kỹ thuật trao đổi về chuyến đi.
–

II. Công ty AUSTFEED
Công ty TNHH Austfeed Bình Định xác nhận một số nội dung sau:
1.    Khoản hỗ trợ :
    Chi phí hỗ trợ tiền sinh hoạt phí trong thời gian  thực tập là : 100.000 đồng/ người / ngày ( Đối với sinh viện thực tập ở trại thì họ sẽ tự thanh toán tiền ăn )
         Chi phí đi lại ( hỗ trợ tiền tàu xe đi lại) : 600.000 đồng/ người/ đợt
2.    Cách thức hỗ trợ:
         Chi phí hỗ trợ trong thời gian thực tập : sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của từng cá nhân sinh viên thực tập sau khi trừ tiền ăn ở trại ( khoảng 50.000đồng/ ngày) theo hàng tháng
         Chí phí hỗ trợ đi lại : sẽ chuyển thành 02 đợt/ thời gian thực tập ( đợt 1 chuyển chung vào tháng tiền sinh hoạt phí tháng đầu tiên và đợt 2 chuyển cùng tiền sinh hoạt phí tháng cuối)
3.    Cách thức tổ chức đi:
Sinh viên TỰ mua vé đi đến công ty Liên Doanh Austfeed Việt Nam tại Thị tứ Bố Thời, Xã Hồng Tiến, Huyện Khoái Châu – Hưng Yên. Đúng vào  10h sáng ngày 15/08/2016 có mặt đầy đủ để công ty có thể trí và đón tiếp cùng một lúc luôn.
4.    Người liên lạc tại công ty Liên Doanh Austfeed Việt Nam là chị : Nguyễn Thị Thơm – Giám sát hành chính ; số điện thoại : 01682.518.468 hoặc  0122.925.4413.
Công ty TNHH Austfeed Bình Định yêu cầu sinh viên cung cấp một số thông tin sau để công ty hỗ trợ chí phí như sau:

1.     Giấy khám sức khỏe,
2.     02 ảnh 3*4, CMND,
3.     Sơ yếu lý lịch và đơn xin việc
4.     Số TK cá nhân, tên Ngân hàng, chi nhánh nào ?
5.     Địa chỉ và nơi cư trú (theo mẩu đính kèm)

III. CÔNG TY CP

–          Thời gian: Sinh viên phải có mặt ở công ty ngày 12/08/2016
–          Phương tiện đi lại: Tàu hoặc xe đi cùng 1 thời điểm để công ty sắp xếp đưa đón về trang trại (vé tàu xe phải có đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày đi, giá vé) vào Đồng Nai.
–    Thông tin cần khi đi thực tập (nộp cho nhân sự ngày đến thực tập):
–        3 CMND photo (phải nhìn rõ số)
–        Giấy xác nhận mởi tài khoản ngân hàng (có mộc đỏ của ngân hàng)
–        4 tấm hình 3×4
–        Công văn thực tập của nhà trường và danh sách (có mộc đỏ của trường)
–       Lưu ý:
o   Giá vé được thanh toán không vượt quá chính sách công ty (theo giá vé tàu lửa ngồi mềm tại thời điểm đi và đến)
o   Nếu sinh viên nào không có vé tàu xe (hoặc mất vé) công ty sẽ không thanh toán khoản hỗ trợ này.
o   Các giầy tờ liên quan đến việc thanh toán chi phí thực tập phải bổ sung đầy đủ khi đến Công ty nếu sai xót hoặc thiếu giấy tờ theo quy định Công ty thì sẽ không thể thanh toán.
Mọi thắc mắc liện hệ Mr Tú – 0938 858 785

IV. CÔNG TY GREENFEED
 – Hiện nay công ty đang phân bổ sinh viên vào các trại, thông tin cụ thể khoa sẽ thông báo trên web của khoa.
8h ngày 11/8 đại diện công ty Greenfeed gặp sinh viên để trao đổi về qui định trước khi vào trại, các chế độ hỗ trợ cho sinh viên, địa điểm thực tập và giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

V. CÔNG TY SUNJIN
–        Sinh viên có mặt tại công ty ngày 12/8/2015
–        Người liên hệ: anh Hoà, theo số ĐT 01656754871
–        Hình thức đi: Các em trong nhóm tự đi vào Đồng Nai, công ty  sẽ đón và đưa về công ty.
–        Các chế độ công ty hổ trợ:
o   Đi lại: 1.000.000đ/sinh viên
o   Nếu sinh viên cam kết làm viêc cho công ty sau khi tốt nghệp thì công ty sẽ hô trợ 3.000.000đ/tháng trong suốt thời gian thực tập.

VI. CÔNG TY NUPAK (ANTMV)
–        Tất cả 7 sinh viên trong danh sách đều vào Khánh Hoà để thực tập,
–        Công ty hỗ trợ:
o    Đối với 5 em đã có ý định ra trường làm việc với công ty Nếu khi vào công ty cam kết sau khi ra trường làm việc cho công ty thì mức hỗ trợ là 2.000.000 đ/tháng + tiền ăn ở trong công ty.
o   Đối với 2 em còn lại cũng sẽ được chế độ như trên nếu có nguyện vọng cam kết sau khi ra trường làm việc cho công ty. Nếu không thì công ty cũng sẽ hỗ trợ tiền xe đi về + ăn ở trong công ty.
o   Ngày chủ nhật (14/8/2016), công ty bố trí anh Diệp, cán bộ kỹ thuật trại đến đón ở ngã 3 Ninh Hòa  (cách thành phố Nha trang khoảng 30km về phía Nam), khi gần đến thì gọi báo cho anh Diệp (Điện thoại anh Diệp là 0984150419)

VII. Công ty Vinamilk
Hồ sơ cần mang theo:
–        Đơn xin thực tập
–        GIấy khám sức khoẻ
–        Lý lịch.

Bài trướcCập nhật thông tin về thực tập nghề và thực tập tốt nghiệp
Bài tiếp theoĐoàn Công Tác Khoa Chăn Nuôi Thú Y – Trường Đại Học Nông Lâm Huế Thăm Và Làm Việc Với Công Ty Cổ Phần C.P. Việt Nam